BAN CTCT&CTSV

______________

Số: 26 /TB-CTCT&CTSV

__________________

Hà Nội, ngày 26 tháng 10 năm 2016.

V/v NỘP HỒ SƠ XÉT DUYỆT HỌC BỔNG

DO HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM TÀI TRỢ

Theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam trao 10 suất học bổng cho sinh viên của 03 trường đại học và Học viện Nông nghiệp Việt Nam, cụ thể: ĐH Nông Lâm Bắc Giang (03 suất), Đại học Lâm Nghiệp (03 suất), Học viện Nông nghiệp Việt Nam (02 suất), Đại học Thủy Lợi (02 suất). Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên thông báo đến toàn thể sinh viên được biết và nộp hồ sơ tham dự xét học bổng.

I. Đối tượng: sinh viên hệ chính quy năm thứ 3 năm thứ 4, đáp ứng 3 tiêu chuẩn sau: có thành tích xuất sắc trong học tập; có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập; có nguyện vọng được làm việc trong doanh nghiệp Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp.

II. Hồ sơ bao gồm

1.      Bảng điểm học kỳ 2 năm học 2015 -2016

2.      Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của Học viện)

3.      Bản sao Thẻ sinh viên và CMTND

4.      Bản tiểu luận giới thiệu bản thân và kế hoạch sau khi tốt nghiệp (Nội dung dài không quá 1 trang A4)

5.      Giấy xác nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo (nếu có) hoặc giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn.

III. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ

- Thời gian: trước 11h30 ngày 28/10/2016

- Địa chỉ nhận hồ sơ: P105 KTX A1 – Ban CTCT&CTSV

Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ xét duyệt hồ sơ trước ngày 30/10/2016 và thông báo kết quả cho các trường những sinh viên được nhận học bổng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CV Trần Minh Đức                SĐT: 0932.001.000

Email: tmduc@vnua.edu.vn