NHÀ XUẤT BẢN HVNN

Số : 6/TB - NXB

__________________
Hà Nội, ngày 30 tháng 6 năm 2020

V/v tuyển dụng hợp đồng lao động

Được sự đồng ý của Giám đốc Học viện, căn cứ vào nhu cầu lao động hợp đồng tại Nhà xuất bản, Nhà xuất bản cần tuyển dụng 02 lao động hợp đồng làm việc ở vị trí Biên tập viên như sau:

I. Đối tượng

1. Là công dân Việt Nam. Có phẩm chất đạo đức tốt.

2. Tuổi đời dự tuyển từ 23 đến dưới 35 tuổi.

3. Đã tốt nghiệp đại học.

4. Có chứng chỉ tiếng Anh trình độ B trở lên.

5. Có chứng chỉ tin học, sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng như Word, Exel.

6. Ưu tiên người có chứng chỉ biên tập, có kinh nghiệm làm biên tập tại các nhà xuất bản, nhà sách…, yêu thích nghề biên tập, xuất bản, chịu được áp lực công việc, cẩn thận, ngữ pháp tiếng Việt tốt.

II. Thời gian nộp hồ sơ

Trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày đăng thông báo.

III. Hồ sơ bao gồm

1. Đơn xin làm hợp đồng tại Nhà xuất bản.

2. Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển (theo mẫu chung).

3. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả quá trình học tập, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.

4. Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận.

5. Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực.

6. Giấy xác nhận của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền về kinh nghiệm công tác theo vị trí việc làm, lĩnh vực cần tuyển yêu cầu.

IV. Địa điểm nộp hồ sơ

Tại Nhà xuất bản Học viện Nông nghiệp - Học viện Nông nghiệp Việt Nam