BỘ NÔNG NGHIỆP

———————————

Hà Nội, ngày 18 tháng 8 năm 2016

THÔNG BÁO

Về việc nghỉ giảng dạy và học tập sáng ngày 21/8/2016 tại khu giảng đường Nguyễn Đăng

Căn cứ kế hoạch số 1083/KH-HVN về việc phối hợp với Thành đoàn Hà Nội tổ chức diễn đàn khởi nghiệp nông nghiệp, Học viện sử dụng khu Giảng đường Nguyễn Đăng từ tiết 1 đến tiết 6 ngày 21/08/2016 để tổ chức Diễn đàn khởi nghiệp nông nghiệp. Vì vậy, các lớp học phần có thời khóa biểu giảng dạy và học tập sáng ngày 21/08/2016 tại khu giảng đường Nguyễn đăng được nghỉ (buổi chiều và tối vẫn học bình thường).

Các lớp có nhu cầu học bù, Ban Quản lý Đào tạo sẽ cấp tại phòng A103 Giảng đường A vào Thứ 4 và Thứ 6 hàng tuần.

Giám đốc đề nghị Ban chủ nhiệm các Khoa, ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên, Trung tâm dịch vụ trường học thông báo tới giảng viên và sinh viên biết để thực hiện theo nội dung của thông báo này.

Nơi nhận:

- Các Khoa;