\r\n

\r\n Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình Khởi nghiệp 2013, Chương trình Giao lưu Khởi nghiệp khu vực Hà Nội tại Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội nhằm tạo cơ hội cho thanh niên, sinh viên được giao lưu với các doanh nhân thành đạt, tiếp cận với các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp từ đó hun đúc tinh thần nghiệp chủ, khát khao làm giàu cho quê hương.

\r\n

\r\n Chương trình sẽ diễn ra từ 14h00 - 17h00, Thứ Bảy, ngày 18 tháng 5 năm 2013 tại Hội trường Nguyễn Đăng 207, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội - Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

\r\n

\r\n Trong chương trình giao lưu Khởi nghiệp tại Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội sẽ diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ Khởi nghiệp giữa Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam và Câu lạc bộ CEO Hà Nội. Câu lạc bộ CEO Hà Nội là một trong những câu lạc bộ đầu tiên rất chú trọng các hoạt động hỗ trợ thông qua việc đưa hoạt động hỗ trợ Khởi nghiệp vào điều lệ hoạt động của Câu lạc bộ.

\r\n

\r\n Thông qua Chương trình này, Đại diện Nhà tài trợ - Ngân hàng Bắc Á cũng mong muốn, với những chia sẻ của các Doanh nhân và những kinh nghiệm của các nhóm tác giả đạt giải cao Cuộc thi KN năm trước, các bạn sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội sẽ là những ứng viên sáng giá cho phần thưởng 100 triệu đồng cho dự án xuất sắc nhất trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp. Đây là giải thưởng đặc biệt của cuộc thi Khởi nghiệp 2013 đã Ngân hàng Bắc Á  công bố tại Festival Khởi nghiệp 2013.

\r\n

\r\n Dự kiến các khách mời giao lưu tham gia chương trình gồm Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam; Bà Thái Hương – Phó Chủ tịch HĐQT, TGĐ Ngân hàng Bắc Á; Bà Phạm Thị Tú Oanh – Chủ tịch CLB CEO Hà Nội; Ông Đàm Quang Thắng, TGĐ Agricare Viet Nam; Bạn Vũ Minh Trang, Đại diện Dự án Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ tổng hợp Gia Đình Việt (Nấu ăn Pro).

\r\n

\r\n Chương trình Giao lưu Khởi nghiệp tại Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội được tường thuật trực tuyến trên Báo Diễn đàn Doanh nghiệp điện tử: http://dddn.com.vn. Thông tin thêm về cuộc thi Khởi nghiệp tại Cổng thông tin Khởi nghiệp: http://khoinghiep.org.vn

\r\n

\r\n Các bạn thanh niên – sinh viên muốn đăng kí tham gia Chương trình Giao lưu Khởi nghiệp tại Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, liên hệ: Chị Thanh Hương, email: huongredic@gmail.com; Điện thoại: 04 3574 3990; 0983050824.

\r\n CUỘC THI KHỞI NGHIỆP 2013

\r\n 1. Thời gian:

\r\n - Phát động: Từ tháng 1/2013;

\r\n

\r\n - Thu bài: Từ sau phát động đến hết 30/10/2013.

\r\n - Chấm bài: Tháng 11/2013;

\r\n

\r\n - Chung kết: Cuối tháng  12/2013.

\r\n

\r\n - Trao giải: Tháng 1/2014 (Trong Chương trình Festival Khởi nghiệp 2014)

\r\n 2. Quy mô: Quy mô trên toàn quốc

\r\n 3. Mục đích:

\r\n

\r\n -  Tạo sân chơi bổ ích cho thanh niên, sinh viên, hướng họ tới hoạt động có ý nghĩa là tìm hiểu về kinh doanh; có cơ hội trải nghiệm thực tế để đúc rút kinh nghiệm, kiến thức về kinh doanh.

\r\n

\r\n -  Tìm ra và tôn vinh những tác giả và các dự án khởi nghiệp xuất sắc.

\r\n

\r\n 4. Đối tượng dự thi:

\r\n

\r\n -          Thanh niên các địa phương có ý tưởng và muốn khởi nghiệp; hoặc đã khởi nghiệp;

\r\n

\r\n -          Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, dạy nghề;

\r\n -          Lực lượng bộ đội trẻ;

\r\n

\r\n -          Công nhân, kỹ sư tại các nhà máy, khu công nghiệp (những người làm chủ công nghệ, có chuyên môn cao).

\r\n

\r\n -          Du học sinh nước ngoài tại Việt Nam và du học sinh Việt Nam tại nước ngoài;

\r\n

\r\n -          Người khuyết tật.

\r\n

\r\n Thí sinh dự thi có thể tham gia theo hình thức cá nhân hoặc nhóm (nhóm dự thi có thể gồm sinh viên của nhiều trường khác nhau hoặc nhóm thanh niên kết hợp lại).

\r\n

\r\n 5. Nhóm ngành dự thi:

\r\n

\r\n Thí sinh tham gia có thể lập dự án khởi nghiệp thuộc các nhóm ngành sau: Sản xuất; Thương mại – Dịch vụ; Công nghệ thông tin – Viễn thông; Môi trường; Hỗ trợ cộng đồng; Kinh tế biển đảo; Ngành khác…

\r\n

\r\n 6. Cơ cấu giải thưởng:

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n TT

\r\n Giải thưởng