\r\n THÔNG BÁO

\r\n Về việc mở lớp học đặc biệt trong học kỳ 1 năm học 2015-2016

\r\n

\r\n Học viện có chủ trương xem xét mở lớp đặc biệt đối với một số học phần thuộc chương trình đào tạo bậc đại học, cao đẳng cho sinh viên còn thời gian tối đa học trong Học viện tính đến ngày 30/09/2015. Sinh viên có nhu cầu mở lớp đặc biệt cần viết đơn xin mở lớp (có xác nhận của bộ môn phụ trách học phần) và nộp về Ban Quản lý đào tạo (Bàn 15) từ ngày 17/08/2015 đến hết ngày 30/08/2015.

\r\n

\r\n Lớp đặc biệt được xem xét mở lớp khi đảm bảo 2 điều kiện sau:

\r\n

\r\n (1)   Sinh viên nằm trong danh sách cảnh báo buộc thôi học vì quá hạn thời gian đào tạo năm 2015 (Xem trong danh sách).

\r\n

\r\n (2)   Tổng số tín chỉ đề nghị mở lớp tối đa là 15 tín chỉ.

\r\n

\r\n Sinh viên không đảm bảo 2 điều kiện trên nhưng vẫn đăng ký mở lớp đặc biệt sẽ không được công nhận kết quả thi.

\r\n

\r\n Học viện đề nghị sinh viên các khóa thực hiện đúng theo nội dung của thông báo này.