\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Hà Nội, ngày  29  tháng  3  năm 2016

\r\n Kính gửi:  - Chi ủy các chi bộ

\r\n

\r\n Thực hiện Công văn số 09-CV/BTC ngày 17/3/2016 của Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao Đẳng Hà Nội và Hướng dẫn số 01-HD/BTCTW ngày 02/3/2016 của Ban Tổ chức Trung ương về việc “kiểm tra kỹ thuật thẻ đảng viên lần 3” nhằm kiểm tra tính pháp lý của thẻ đảng viên để xác định giá trị sử dụng của thẻ đảng viên và việc đảng viên sử dụng và bảo quản thẻ.

\r\n

\r\n Để triển khai thực hiện nghiêm túc việc kiểm tra kỹ thuật thẻ đảng viên lần thứ 3 theo hướng dẫn của BTC Trung ương. Đảng ủy Học viện yêu cầu các Chi bộ:

\r\n

\r\n 1. Tổ chức quán triệt, mục đích, yêu cầu, nội dung của việc kiểm tra kỹ thuật thẻ đảng viên đến từng đảng viên.

\r\n

\r\n 2. Thu và kiểm tra thẻ đảng của đảng viên, lập biểu báo cáo tình hình sử dụng và bảo quản thẻ đảng viên (theo mẫu 1-KTTĐV); lập danh sách đề nghị đóng dấu kiểm tra kỹ thuật thẻ đảng viên (theo mẫu 2-KTTĐV).

\r\n

\r\n 3. Lập danh sách đề nghị làm lại thẻ đảng viên hỏng (theo mẫu 3-KTTĐV); danh sách đề nghị cấp lại thẻ đảng viên bị mất (theo mẫu 4-KTTĐV);

\r\n

\r\n 4. Gửi biểu báo cáo tình hình sử dụng thẻ đảng viên và danh sách đề nghị đóng dấu kiểm tra kỹ thuật thẻ đảng viên (kèm theo thẻ đảng của đảng viên); danh sách đề nghị cấp lại thẻ đảng viên bị mất (kèm theo bản giải trình về việc mất thẻ của đảng viên có xác nhận của chi bộ và 02 ảnh cỡ 2x3); danh sách đề nghị làm lại thẻ đảng viên bị hỏng (kèm theo thẻ đảng hỏng và 02 ảnh cỡ 2x3) về Văn phòng Đảng ủy – Phòng 112 nhà Hành chính mới trước ngày 06 tháng 4 năm 2016.

\r\n

\r\n Đảng ủy học viện Nông nghiệp Việt Nam đề nghị các Chi bộ triển khai thực hiện nghiêm túc thông báo này./.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n  Nơi nhận: