BAN HỢP TÁC QUỐC TẾ

-----------------------------------

Hà Nội, ngày 04 tháng 01 năm 2018

V/v Khóa tập huấn tại Thái Lan về Phát triển và Quản lý thủy lợi

Đại sứ quán Israel tại Hà Nội thông báo khóa tập huấn về Phát triển và Quản lý thủy lợi trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Cơ quan Hợp tác quốc tế - Bộ Ngoại giao Israel, Đại học Kasetsart – Thái Lan và Cơ quan Hợp tác quốc tế Thái Lan – Bộ Ngoại giao Thái Lan dành cho cán bộ đang làm việc trong ngành sinh học, thực phẩm, nông nghiệp và môi trường.

Hỗ trợ tài chính: Học phí, chi phí đi lại (bao gồm vé máy bay quốc tế), ăn ở tại Thái Lan.

Tiêu chuẩn ứng viên, hồ sơ dự tuyển và chi tiết chương trình: File gửi kèm.

Thời hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 25/01/2018.

Địa chỉ nhận hồ sơ:

-  Bản gốc hồ sơ gửi trực tiếp đến Đại sứ quán Thái Lan và Đại sứ quán Israel tại Hà Nội (bà Nguyễn Bảo An, email: mashav@hanoi.mfa.gov.il) tại Hà Nội;

-  Bản scan hồ sơ gửi qua email đến Ban Hợp tác quốc tế của Học viện (cán bộ phụ trách: Trần Thị Thanh Phương, P. 228 Nhà Hành chính, email: tttphuong@vnua.edu.vn)  để được hỗ trợ trong trường hợp cần thiết.

Ban Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo cán bộ quan tâm dự tuyển.

Nơi nhận:

- Các khoa liên quan;