HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Số:24 /TB-HTQT

Hà Nội, ngày 16 tháng 8 năm 2021

THÔNG BÁO

Khoá học trực tuyến về Môi trường biển tại trường đại học Padjadjaran (Indonesia)

Khoa Thuỷ sản và Khoa học hàng hải trường đại học Padjadjaran (Indonesia) kết hợp với các trường đại học Pendidikan Indonesia (UPI) (Indonesia),  Đại học công nghệ Auckland (AUT) (New Zealand) và Đại học Malaysia Sabah (UMS) (Malaysia) tổ chức khoá học mùa hè trực tuyến về môi trường biển dành cho sinh viên của các trường đại học đối tác quan tâm đến lĩnh vực này.

Do dịch bệnh Covid-19, khoá học sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến với rất nhiều chủ đề hấp dẫn tập trung vào Du lịch biển, một chủ đề được nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Quản lý biển và khu vực ven biển. Khoá học với tên gọi “Du lịch biển và tính dễ bị tổn thương của các khu vực ven biển: Dự báo, Đánh giá và Thích ứng” kéo dài 16 ngày làm việc từ 30/8-17/9/2021. Nội dung chính của khoá học bao gồm:

1. Du lịch biển và động vật hoang dã

2. Phương pháp tiếp cận mô hình kinh tế sinh học và kinh tế xã hội  bền vững đối với quản lý biển

3. Bảo tồn biển và quản lý vùng ven biển

4. Du lịch nông nghiệp

5. Du lịch sinh thái và Giảm thiểu tác động

6. Tác động của du lịch biển: Biến đổi khí hậu và môi trường

7. Du lịch ẩm thực: Từ biển đến bàn ăn

8. Quản trị và Kinh doanh Sáng tạo trong Ngành Du lịch Biển

Chương trình còn bao gồm các buổi dã ngoại trực tuyến tham quan các vùng biển và lặn biển tại Indonesia.

Thời gian: 30/8-17/9/2021

Hình thức học: Qua nền tảng Zoom

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

Đối tượng tham gia:

- Giảng viên, sinh viên và học viên cao học các trường đại học đối tác

- Những nhà nghiên cứu về Du lịch và hàng hải

Thời hạn đăng ký: 20/8/2021

Thông tin liên hệ và nộp hồ sơ đăng ký tham dự:

- Thông tin chi tiết xem tại: https://fpik.unpad.ac.id/summer-program-2021/

- Để được miễn chi phí tham gia chương trình, ứng viên gửi thông tin (tên, lớp, khoá học, mã SV, chụp ảnh CMT) đến chuyên viên phụ trách của Ban Hợp tác quốc tế: Bùi Thu Thuỷ, P226 Nhà Hành chính, email: btthuy@vnua.edu.vn để được hướng dẫn đăng ký.

Ban Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo đến sinh viên của Học viện quan tâm tham gia./.

Nơi nhận:

- Các khoa