HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

BAN HỢP TÁC QUỐC TẾ

________________

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

___________________

Số:30 /TB-HTQT

 

Hà Nội, ngày 14 tháng 9 năm 2021

THÔNG BÁO

Khoá học trực tuyến về Công nghệ thực phẩm (Thái Lan)

 

Khoa Nông nghiệp, Đại học Mae Fah Luang (Thái Lan) tổ chức khoá học trực tuyến về Công nghệ chế biến thực phẩm. Khoá học được giảng dạy bởi các giáo sư đến từ nhiều trường đại học trong khu vực:

1. Đại học Bang Central Luzon, Philippines;

2. Đại học IPB (Institut Pertanian Bogor), Indonesia;

3. Đại học Sebelas Maret (UNS), Indonesia;

4. Đại học Teknologi MARA (UiTM), Malaysia;

5. Đại học Tsukuba (UT), Nhật Bản; và

6. Đại học Mae Fah Luang (MFU), Thái Lan

Nội dung chính của khoá học bao gồm:

1. Nguyên tắc thực hiện các kỹ thuật chế biến thực phẩm mới;

2. Nguyên lý các công nghệ chế biến thực phẩm mới;

3. Ứng dụng và ảnh hưởng của công nghệ chế biến đến đặc tính và chất lượng sản phẩm

Học viên có thể được cấp giấy chứng nhận nếu tham gia đủ 80% số buổi.

Thời gian: 10h – 15h các ngày cuối tuần từ 9 - 23/10/2021

Hình thức học: Trực tuyến qua nền tảng Zoom

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

Cách thức đăng ký: Học viên quan tâm điền đơn đăng ký online tại

https://forms.gle/CBAQTFUiDEuc7AfE8

Thời hạn đăng ký: 30/9/2021

leftcenterrightdel
 
  

Chương trình cụ thể

leftcenterrightdel
 
 

Thông tin liên hệ:

- Thông tin chi tiết liên hệ điều phối viên khoá học - PGS. TS. Nattaya Konsue (Email: nattaya.kon@mfu.ac.th) hoặc điều phối viên chương trình - bà Warunee Kaewbunraung (Email: warunee.kae@mfu.ac.th) hoặc xem thêm tại Link. Ứng viên có thể liên hệ chuyên viên phụ trách của Ban Hợp tác quốc tế: Bùi Thu Thuỷ, P226 Nhà Hành chính, email: btthuy@vnua.edu.vn nếu cần thiết.

Ban Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo đến cán bộ, giảng viên, sinh viên của Học viện quan tâm tham gia./.

 

Nơi nhận:

- Các khoa

- Lưu: HTQT.

TRƯỞNG BAN

 

 

 

Nguyễn Thị Bích Thuỷ