HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
BAN HỢP TÁC QUỐC TẾ
________________
|
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
___________________
|
Số:30 /TB-HTQT
|
Hà Nội, ngày 14 tháng 9 năm 2021
|
THÔNG BÁO
Khoá học trực tuyến về Công nghệ thực phẩm (Thái Lan)
Khoa Nông nghiệp, Đại học Mae Fah Luang (Thái Lan) tổ chức khoá học trực tuyến về Công nghệ chế biến thực phẩm. Khoá học được giảng dạy bởi các giáo sư đến từ nhiều trường đại học trong khu vực:
1. Đại học Bang Central Luzon, Philippines;
2. Đại học IPB (Institut Pertanian Bogor), Indonesia;
3. Đại học Sebelas Maret (UNS), Indonesia;
4. Đại học Teknologi MARA (UiTM), Malaysia;
5. Đại học Tsukuba (UT), Nhật Bản; và
6. Đại học Mae Fah Luang (MFU), Thái Lan
Nội dung chính của khoá học bao gồm:
1. Nguyên tắc thực hiện các kỹ thuật chế biến thực phẩm mới;
2. Nguyên lý các công nghệ chế biến thực phẩm mới;
3. Ứng dụng và ảnh hưởng của công nghệ chế biến đến đặc tính và chất lượng sản phẩm
Học viên có thể được cấp giấy chứng nhận nếu tham gia đủ 80% số buổi.
Thời gian: 10h – 15h các ngày cuối tuần từ 9 - 23/10/2021
Hình thức học: Trực tuyến qua nền tảng Zoom
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
Cách thức đăng ký: Học viên quan tâm điền đơn đăng ký online tại
https://forms.gle/CBAQTFUiDEuc7AfE8
Thời hạn đăng ký: 30/9/2021
Chương trình cụ thể
Thông tin liên hệ:
- Thông tin chi tiết liên hệ điều phối viên khoá học - PGS. TS. Nattaya Konsue (Email: nattaya.kon@mfu.ac.th) hoặc điều phối viên chương trình - bà Warunee Kaewbunraung (Email: warunee.kae@mfu.ac.th) hoặc xem thêm tại Link. Ứng viên có thể liên hệ chuyên viên phụ trách của Ban Hợp tác quốc tế: Bùi Thu Thuỷ, P226 Nhà Hành chính, email: btthuy@vnua.edu.vn nếu cần thiết.
Ban Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo đến cán bộ, giảng viên, sinh viên của Học viện quan tâm tham gia./.
Nơi nhận:
- Các khoa
- Lưu: HTQT.
|
TRƯỞNG BAN
Nguyễn Thị Bích Thuỷ
|