BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Số:  211  /KH-NNH

Hà Nội, ngày 15 tháng 03 năm 2013

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

“Tổng kết 5 năm đào tạo theo hệ thống tín chỉ”

Thực hiện Chỉ thị 296/CT-TTg ngày 7 tháng 2 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ và Chương trình hành động của Bộ Giáo dục & Đào tạo về đổi mới quản lý giáo dục, tiến tới thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đại học trong thời kỳ hội nhập quốc tế; Sau 5 năm thực hiện đào tạo theo hệ thống tín chỉ, nhằm tổng kết và rút ra bài học kinh nghiệm để đào tạo theo hệ thống tín chỉ ngày càng hoàn thiện hơn, Trường tổ Hội nghị “Tổng kết 5 năm đào tạo theo hệ thống tín chỉ”.

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

- Thời gian:8giờ00 ngày thứ Tư, 10 tháng 4 năm 2013.

- Địa điểm:Phòng 207, Giảng đường Nguyễn Đăng.

II. THÀNH PHẦN

Thành phần tham dự: Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Thường vụ Đoàn thanh niên, Ban thư ký hội sinh viên Trường, Trưởng, phó các đơn vị, Trưởng, phó các bộ môn, trợ lý đào tạo đại học và sau đại học các Khoa, lớp trưởng, bí thư chi đoàn của các lớp sinh viên và các giảng viên quan tâm.

III. NỘI DUNG

1.      Báo cáo tổng kết 5 năm đào tạo theo hệ thống tín chỉ.

2. Báo cáo tham luận của các Khoa: Công nghệ thông tin, Nông học; phòng CTCT&CTSV và Hội Sinh viên

3. Thảo luận, trao đổi ý kiến về: Chương trình đào tạo, phương pháp tổ chức giảng dạy, đánh giá kết quả, thực hành, thực tập, ....

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

Điều hành:   - Hiệu trưởng: Trần Đức Viên

- P. Hiệu trưởng phụ trách đào tạo: Đinh Văn Chỉnh, Nguyễn Xuân Trạch

- Trưởng ban QLĐT: Nguyễn Văn Dung

1.      Ban Quản lý đào tạo

- Tổng hợp báo cáo gửi về phòng Hành chính - Tổng hợp trước ngày 8/4/2013.

- Cử 02 cán bộ ghi chép ý kiến phát biểu tại Hội nghị.

- Đề xuất danh sách đại biểu, khách mời có hợp tác đào tạo với Trường tham dự Hội nghị chuyển về phòng Hành chính - Tổng hợp gửi giấy mời trước ngày 01/4/2013.

Các đơn vị: TTDVTH, TTTTTV Lương Định Của, phòng QTTB&XDCB gửi báo cáo bổ sung về Ban QLĐT trước ngày 20/3/2013.

2.      Phòng Công tác chính trị và Công tác sinh viên

- Chuẩn bị tham luận và gửi về Ban QLĐT trước ngày 3/4/2013

- Trang trí khánh tiết, chuẩn bị âm thanh, loa đài;

- Chụp ảnh, ghi hình, đưa tin Hội nghị;

- Cử 2 cán bộ phục vụ Hội nghị: 01 cán bộ trực loa đài, 01 cán bộ phục vụ.

3. Đoàn thanh niên và Hội sinh viên

Chuẩn bị tham luận và gửi về Ban QLĐT trước ngày 3/4/2013.

4. Các khoa: Công nghệ thông tin, Nông học

Chuẩn bị tham luận và gửi về Ban QLĐT trước ngày 3/4/2013.

5. Phòng Tài chính – Kế toán

Chuẩn bị kinh phí cho Hội nghị.

6. Phòng Hành chính - Tổng hợp

- Chuẩn bị giấy mời, gửi giấy mời của Trường tới các đại biểu theo danh sách đã được phê duyệt;

- Chuẩn bị tài tiệu cho Hội nghị;

- Điều hành chung các công tác chuẩn bị và tổ chức Hội nghị;

- Chuẩn bị hoa tươi, nước uống và tiêu chuẩn đại biểu, khách mời tham dự Hội nghị.

7. Phòng Quản trị thiết bị và Xây dựng cơ bản

Cử 01 cán bộ trực điện.

8. Phòng Bảo vệ

- Đảm bảo an ninh, trật tự trước, trong và sau Hội nghị;

- Hướng dẫn, bố trí, cử người trông giữ ô tô, xe máy của đại biểu tham dự Hội nghị đúng nơi quy định.

Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị thực hiện nhiệm vụ được phân công nêu trên./.

KT.HIỆU TRƯỞNG

Nơi nhận:                                                                                   PHÓ HIỆU TRƯỞNG

- Đảng uỷ, BGH (để báo cáo);

- Các đơn vị (để thực hiện);                                                                 (đã ký)

- Lưu VT.                                                                                 PGS.TS Đinh Văn Chỉnh