\r\n

\r\n Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đang hợp tác với trường Đại học Nông LâmHuế và Đại học Hồng Đức thực hiện dự án “Hỗ trợ công tác lồng ghép nội dung biến đổi khí hậu vào khung chương trình đào tạo tại trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, trường Đại học Nông Lâm Huế và Đại học Hồng Đức”(ACCCU), do tổ chức hợp tác quốc tế về giáo dục Đại học Hà Lan (NUFFIC) tài trợ. Một trong những mục tiêu chính của dự án là hỗ trợ các trường Đại học rà soát chiến lược phát triển và tăng cường năng lực quản lý để đổi mới khung chương trình đào tạo. Nhằm đạt được những mục tiêu trên, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội tổ chức Hội thảo “Triển khai kế hoạch chiến lược của trường đại học” do Giáo sư Leo Kerklaan giảng viên trường Maastricht, Hà Lan trình bày.

\r\n Mục đích hội thảo:

\r\n -         Thiết lập các tiêu chí để thực hiện chiến lược của Nhà trường

\r\n

\r\n -         Xác định các hoạt động để đạt được các tiêu chí

\r\n Thời gian:

\r\n -         Ngày 11/3/2013: 14.00 – 17.00

\r\n -         Ngày 12/3/2013: 8.00 - 11.30

\r\n Chương trình Hội thảo: Kèm theo

\r\n Thành phần: Lãnh đạo Nhà trường, Khoa, Trung tâm và Bộ môn

\r\n Kinh phí tham dự hội thảo: Do dự án ACCCU chi trả

\r\n

\r\n Ngôn ngữ sử dụng Hội thảo: tiếng Anh (không có phiên dịch)

\r\n

\r\n Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội trân trọng thông báo tới toàn thể lãnh đạo Khoa, Trung tâm và Bộ môn quan tâm đến dự và đóng góp ý kiến

\r\n

\r\n Để khẳng định sự tham gia của quý đại biểu, xin liên hệ đăng ký với chịTrần Thị Lan Hương, Trung tâm Sinh thái Nông nghiệp. SĐT: 043.876.5607 hoặc Email: tlanhuong234@gmail.comtrước ngày 08/3/2013.