\r\n Để chào mừng 10 năm thành lập khoa Công nghệ thông tin, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (10/10/2005-10/10/2015). Được sự cho phép của Ban giám đốc, Ban Khoa học và Công nghệ, khoa Công nghệ thông tin tổ chức “Hội thảo Khoa học Công nghệ thông tin và ứng dụng”.

\r\n

\r\n Thời gian: 8h-11h30 ngày 06/10/2015 (thứ ba)

\r\n Địa điểm: Phòng Hội thảo, Nhà Hành chính – Học viện Nông nghiệp Việt Nam

\r\n

\r\n Các báo cáo trong Hội thảo trình bày về các nghiên cứu, chia sẻ của các thầy cô, các nhà nghiên cứu trong khoa Công nghệ thông tin, các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Thủy lợi, Đại học Hà Nội,…

\r\n

\r\n Kính mời toàn thể các báo cáo viên, các thầy cô và các nhà nghiên cứu trong Học viện cũng như ngoài ngoài Học viện, các em sinh viên quan tâm tới dự.

\r\n

\r\n Chi tiết thông báo có thể xem tại: thong bao hoi thao

\r\n

\r\n Chương trình cụ thể, tóm tắt các báo cáo sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật.