\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n THÔNG BÁO

\r\n HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC TẾ

\r\n

\r\n Trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ công tác lồng ghép nội dung biến đổi khí hậu vào khung chương trình đào tạo tại trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, trường Đại học Nông Lâm Huế và Đại học Hồng Đức” (ACCCU),do tổ chức hợp tác quốc tế về giáo dục Đại học Hà Lan (NUFFIC) tài trợ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Hội nghị Khoa học quốc tế “Chương trình đào tạo và nghiên cứu của trường đại học vể quản lý nước và nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu” từ ngày 24-26/8/2016 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

\r\n Mục tiêu hội nghị:

\r\n

\r\n - Tiếp cận phát triển chương trình đào tạo đại học và cao học theo định hướng nâng cao năng lực về nông nghiệp và quản lý nước, chú trọng đến vấn đề giới và biến đổi khí hậu ở khu vực Đông Nam Á.

\r\n

\r\n - Phương pháp xây dựng chiến lược quốc gia về quản lý nguồn nước tổng hợp, quản lý công trình vùng duyên hải và quản lý thiên tai trong bối cảnh biến đổi khí hậu.

\r\n

\r\n - Những tiếp cận và kết quả đánh giá về thích ứng với biến đổi khí hậu trong nông nghiệp và quản lý nước tại các địa phương.

\r\n

\r\n Giới thiệu về chương trình hội nghị, thư mời tham gia viết bài xem tại đây

\r\n

\r\n Thời gian đăng ký tham gia và nộp bài trình bày

\r\n - Thời hạn nộp abstract: trước ngày 16/5/2016

\r\n - Thông báo abstract được lựa chọn để nộp bàn đầy đủ: ngày 20/6/2016

\r\n - Nộp bài viết hoàn chỉnh: ngày 18/7/2016

\r\n

\r\n Mẫu đăng ký tham gia tại đây và gửi tới email: NicheVNM105-conference@vnua.edu.vn

\r\n

\r\n Thông tin chi tiết về hội nghị liên hệ trực tiếp với Trần Thị Lan Hương – Trung tâm Sinh thái Nông nghiệp, sđt 043.876.5607.

\r\n

\r\n Trân trọng thông báo!

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH