BAN HỢP TÁC QUỐC TẾ

Hà Nội, ngày 05 tháng 02 năm 2020

học bổng Thạc sĩ mang tên “Invest Your Talent in Italy” năm học 2020/2021

tại Đại học Brescia, Ý

Học bổng mang tên “Invest Your Talent in Italy” (IYT) là chương trình học bổng cấp quốc gia, được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế, Trung tâm thúc đẩy học tập và định hướng học tập ở Ý và Cơ quan thương mại Ý phối hợp với Phòng thương mại và Liên minh công nghiệp Ý.

Học bổng dành cho bậc thạc sĩ trị giá 8.100 EUR mỗi năm (900 EUR/tháng x 9 tháng) và được tài trợ tối đa trong 2 năm.

Sinh viên của các nước sau có thể đăng ký dự tuyển học bổng: Azerbaijan, Brazil, Trung Quốc, Colombia, Ai Cập, Ethiopia, Ghana, Ấn Độ, Indonesia, Iran, Kazakhstan, Mexico, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

Sinh viên dự tuyển phải sinh sau ngày 01/01/1994.

Hồ sơ dự tuyển:

-   Bảng điểm đại học;

-   Bản sao bằng tốt nghiệp đại học hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu chưa được cấp bằng;

-   Chứng chỉ tiếng Anh IELTS, TOEFL tương đương trình độ B2 theo Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR);

-   Chứng chỉ tiếng Ý là một lợi thế (điểm cộng);

-   Một video (không quá 1 phút) giới thiệu về động cơ dự tuyển;

-   CV cá nhân;

-   Bản sao hộ chiếu còn hiệu lực.

Các giấy tờ bằng tiếng Việt cần được dịch công chứng sang tiếng Anh và đính kèm bản gốc.

Cách thức dự tuyển:

Để đăng ký học bổng IYT, ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại đường link: https://investyourtalentapplication.esteri.it/SitoInvestYourTalentApplication/progetto.asp

và chọn một trong những khóa học Thạc sĩ sau đây được giảng dạy bằng tiếng Anh tại Đại học Brescia:

-   Kỹ thuật dân dụng và Môi trường;

-   Công nghệ truyền thông và đa phương tiện;

-   Quản lý (Chương trình giảng dạy Kinh doanh quốc tế; Chương trình giảng dạy Kinh tế xanh và bền vững).

Thời hạn dự tuyển: 27/02/2020

Địa chỉ liên hệ:

Các ứng viên quan tâm có thể liên hệ với Trung tâm sinh viên quốc tế của Đại học Brescia tại địa chỉ email: Internationalstudents@unibs.it và cung cấp thông tin cần thiết để nhận được thư chấp nhận dự tuyển trước.

Thông tin chi tiết về học bổng tham khảo tại tài liệu đính kèm .

Ban Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo sinh viên quan tâm dự tuyển./.

Nơi nhận:

- Các khoa trong Học viện;