\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n THÔNG BÁO

\r\n V/v Học bổng Global UGRAD 2016 của Hoa Kỳ dành cho sinh viên đại học

\r\n

\r\n Phòng Văn hoá Thông tin (PAS) thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh đang tìm kiếm ứng viên cho chương trình học bổng Global Undergraduate Exchange Program (Global UGRAD), năm học 2015-2016. Sinh viên năm thứ nhất, năm thứ 2 và năm thứ 3 các trường đại học Việt Nam, có năng lực lãnh đạo thể hiện qua kết quả học tập, sự đóng góp cho cộng đồng cũng như các hoạt động ngoại khóa và có khả năng tiếng Anh tốt có thể nộp đơn tham dự chương trình.

\r\n

\r\n Thời hạn nộp đăng ký: 17h.00, thứ Sáu, ngày 01 tháng 01 năm 2016.

\r\n

\r\n Thời gian học bổng: 1 kỳ (5 tháng), bắt đầu từ tháng 8/2016 hoặc tháng 1 năm 2017.

\r\n Tiêu chuẩn:

\r\n

\r\n -    Là sinh viên đại học chính quy năm thứ nhất, năm thứ 2 và năm thứ 3 (hoặc sinh viên năm thứ 4 đối với sinh viên các trường đại học có hệ đào tạo 5 năm hoặc dài hơn;

\r\n -    Đã học xong năm 1 đại học vào tháng 8/2016;

\r\n

\r\n -    Còn ít nhất một kỳ học tại Việt Nam sau khi hoàn thành chương trình học tại Hoa Kỳ;

\r\n -    Trình độ tiếng Anh giỏi;

\r\n

\r\n -    Có kết quả học tập xuất sắc, điểm trung bình học kỳ gần nhất 7.5 trở lên;

\r\n

\r\n -    Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và ngoại khóa trong và ngoài nhà trường.

\r\n

\r\n Đăng ký tham gia, xem thông báo tại http://hochiminh.usconsulate.gov/ugrad-2016.html để có thông tin đầy đủ về chương trình và đường link tới trang điền hồ sơ trực tuyến.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: