BỘ NÔNG NGHIỆP

Số: 16/TB-CTCT&CTSV

_________________

Hà Nội, ngày 11 tháng năm 2016

V/v hoàn tất thủ tục thanh toán trước khi nhận bằng tốt nghiệp

Đợt tốt nghiệp tháng 6 năm 2016

Theo quy định của Học viện về việc sinh viên phải hoàn tất thanh toán trước khi nhận Bằng tốt nghiệp.

Căn cứ thông tin phản hồi của Ban Tài chính và Kế toán, Trung tâm Dịch vụ Trường học, Trung tâm thông tin thư viện Lương Định Của, Ban Chỉ huy quân sự, Đoàn thanh niên Học viện và các Khoa chuyên môn, hiện còn 317 Sinh viên chưa hoàn tất thủ tục (danh sách kèm theo). Ban CTCT&CTSV thông báo yêu cầu sinh viên chủ động thanh toán để được nhận bằng tốt nghiệp.

Trước 17h30 ngày 17/8/2016, Ban Tài chính và Kế toán, Trung tâm Dịch vụ Trường học, Trung tâm thông tin thư viện Lương Định Của, Ban Chỉ huy quân sự, Đoàn thanh niên Học viện và các Khoa chuyên môn tổng hợp Danh sách sinh viên đề nghị tạm hoãn cấp bằng đợt tháng 6 năm 2016 về Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên.

Danh sách bao gồm:

-         01 bản gốc có xác nhân của Trưởng đơn vị tại Ban CTCT&CTSV.

-         01 bản qua email: tthnga@vnua.edu.vn.

Quá thời hạn trên, nếu các đơn vị không có thông tin phản hồi về Ban CTCT&CTSV sinh viên được coi là đã hoàn tất thủ tục.

Ghi chú:

Sinh viên K57,K58, CDK4, CDK5 có quyết định công nhận tốt nghiệp và đã hoàn tất thanh toán chủ động đến phòng 106 - KTX A1 để nhận lại hồ sơ (bao gồm Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT) trước khi nhận bằng Tốt nghiệp.

Nơi nhận:

- Như trên;