\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Kính gửi: - Ban Chủ nhiệm các khoa

\r\n - Tổ Công tác sinh viên các khoa

\r\n

\r\n Thực hiện quy định của Luật Nghĩa vụ quân sự về đăng ký, quản lý nghĩa vụ quân sự, nam sinh viên đến trường nhập học phải mang theo giấy chứng nhận đăng ký  nghĩa vụ quân sự  (do ban chỉ huy quân sự huyện cấp) và giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do ban chỉ huy quân sự phường (xã) cấp.

\r\n

\r\n Số nam sinh viên khóa 60 thuộc Khoa quản lý trong danh sách gửi kèm theo (DS có đăng trên trang Website của Học viện), khi nhập học chưa có đầy đủ giấy tờ như trên là chưa hoàn tất thủ tục nhập học, chưa thực hiện nghiêm quy định của Luật Nghĩa vụ quân sự.

\r\n

\r\n Ban Giám đốc yêu cầu Ban Chủ nhiệm và Tổ Công tác sinh viên các khoa chỉ đạo lớp trưởng các lớp thực hiện một số việc như sau:

\r\n

\r\n 1. Thông báo cho sinh viên trong danh sách nộp giấy tờ nêu trên tại Ban Chỉ huy quân sự Học viện.

\r\n

\r\n 2. Lớp trưởng các lớp rà soát danh sách của lớp, tổng hợp tình hình và trực tiếp đối chiếu với Ban Chỉ huy quân sự Học viện.

\r\n

\r\n 3. Thời gian hoàn tất hồ sơ trước Ngày 19/02/2016.

\r\n

\r\n  Trong quá trình thực hiện, có gì vướng mắc, các đơn vị và sinh viên liên hệ với Ban Chỉ huy quân sự học viện, đ/c Nguyễn Ngọc Ánh, phòng 109 nhà Ký túc xá A1, sinh viên, ĐT  0902.889339 hoặc 0983.766.738; Email: nnanh@vnua.edu.vn./.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận :

\r\n - Như trên;

\r\n - Tổ Thư ký (đăng trên website);

\r\n

\r\n - Lưu BCHQS, NNA(50).

\r\n K/T GIÁM ĐỐC

\r\n PHÓ GIÁM ĐỐC