BAN HỢP TÁC QUỐC TẾ

__________________________

Hà Nội, ngày 17 tháng 7 năm 2020

V/v Giới thiệu học bổng HEAT 2021 – Hàn Quốc

Korean Council for University Education (KCUE) hợp tác với Quỹ the ASEAN-Korea Cooperation Fund (AKCF), thông qua SEAMEO RIHED thông báo mở buổi giới thiệu trực tuyến về Chương trình Đào tạo tài năng ASEAN 2021 (Higher Education for ASEAN Talents – HEAT). Đây là một chương trình học bổng mới dành cho giảng viên các trường đại học Đông Nam Á đào tạo bậc tiến sĩ tại Hàn Quốc.

Thời gian: 13h00 – 15h00 ngày 22/7/2020.

Đối tượng tham dự: Giảng viên đại học được đào tạo cao nhất ở bậc thạc sĩ hoặc tương đương.

Nội dung giới thiệu: Học phí, đi lại khứ hồi, trợ cấp hàng tháng, trợ cấp chỗ ở và các khoản chi phí khác.

Trường đại học ở Hàn Quốc thực hiện chương trình: Chung-Ang University, Ewha Womans University , Jeonbuk National University, Kangwon National University, Korea University, Kyung Hee University.

Hình thức buổi họp: Thông qua Zoom link được gửi đến địa chỉ email đăng ký.

Đăng ký tham dự: Tại đây

Địa chỉ liên hệ: Ms. Jung Eun Lee - KCUE (email: jeun@kcue.or.kr).

Ban Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo đến giảng viên của Học viện quan tâm đăng ký tham gia./.

Nơi nhận:

- Các khoa;