HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Số: 03/TB-HTQT

________________________

Hà Nội, ngày 11 tháng 01 năm 2016

V/v Giới thiệu Chương trình hợp tác đào tạo và thực hành

nông nghiệp tại Israel năm 2016

Trong khuôn khổ phối hợp thực hiện cùng Công ty OLECO – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo dự tuyển Chương trình hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel năm 2016 (http://www.vnua.edu.vn/vie/tintuc/detail.php?cid=1&aid=33&id=6585).

Nhân dịp chuyến thăm của Giám đốc Trung tâm RAMAT NEGEV – một trong các trung  tâm đào tạo, thực hành nông nghiệp Israel đối tác – đến các trường đại học Việt Nam tham gia Chương trình, Học viện phối hợp cùng Công ty OLECO tổ chức buổi giới thiệu về Chương trình.

Thời gian: 14h30 ngày 19/01/2016.

Địa điểm: Phòng hội thảo – Giảng đường A.

Đối tượng: Sinh viên độ tuổi từ 20 – 24, thuộc ngành nông nghiệp hoặc liên quan đến nông nghiệp (trồng trọt, chăn nuôi, thú y, lâm nghiệp, thuỷ lợi, thủy sản, kinh tế nông nghiệp, thực phẩm, sinh học, tài nguyên môi trường…).

Nội dung:

- Giải đáp thông tin về Chương trình (thủ tục dự tuyển, tham gia các khóa học bồi dưỡng, hồ sơ visa, kinh phí tham gia,…);

- Sơ tuyển hồ sơ đăng ký thông qua đối thoại, phỏng vấn nhanh.

Liên hệ: Ban Hợp tác quốc tế (cán bộ phụ trách: Trần Thị Thanh Phương,

P. 304, Nhà Hành chính, email: tttphuong@vnua.edu.vn).

Nơi nhận:

- Các khoa trong Học viện;