\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Hà Nội, ngày 15   tháng 10 năm 2015

\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n V/v Gia hạn dự tuyển Chương trình thực tập sinh làm việc 07 tháng tại Nhật Bản

\r\n

\r\n Trong khuôn khổ phối hợp thực hiện cùng Công ty Cổ phần dệt may Sài Gòn - chi nhánh Hà Nội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo dự tuyển Chương trình thực tập sinh ngắn hạn tại Nhật Bản năm 2015.

\r\n 1.   Số lượng tuyển: 100 sinh viên

\r\n 2.   Thời gian làm việc: 07 tháng

\r\n

\r\n 3.   Nội dung công việc: Trồng rau (từ khâu gieo trồng đến thu hoạch, tiêu thụ sản phẩm).

\r\n 4.   Địa điểm làm việc:Các nông trang vùng Nagano – Nhật Bản

\r\n 5.   Điều kiện tham gia chương trình

\r\n -   Giới tính: Nam

\r\n -   Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên

\r\n -   Độ tuổi: 20 – 32 tuổi

\r\n -   Chiều cao: 1,65m trở lên

\r\n -   Cân nặng: 55kg trở lên

\r\n

\r\n -   Trình độ ngoại ngữ: có khả năng học tiếng Nhật (trúng tuyển sẽ được đào tạo tiếng Nhật 03 tháng)

\r\n

\r\n -   Có sức khỏe tốt, chăm chỉ, chịu khó, thao tác nhanh nhẹn.

\r\n 6.  Quyền lợi và trách nhiệm

\r\n a. Quyền lợi:

\r\n

\r\n -   Được trả lương cơ bản khoảng 128.000 yên/tháng (tương đương khoảng 135 triệu/06 tháng). Lương thực lĩnh sau khi trừ các khoản phí theo quy định còn khoảng 75.000 yên/tháng;

\r\n

\r\n -   Được làm thêm theo quy định với mức lương 125% lương cơ bản (thời gian làm thêm tối đa khoảng 360 giờ/06 tháng tùy thuộc số lượng công việc ở mỗi khâu của quá trình sản xuất rau). Thu nhập từ làm thêm khoảng 57 triệu đồng/06 tháng;

\r\n -   Được hỗ trợ  vé máy bay khứ hồi;

\r\n -   Hỗ trợ tiền học phí tại Nhật Bản khoảng 07 triệu đồng/thực tập sinh;

\r\n

\r\n -   Hỗ trợ khoảng 09 triệu đồng/thực tập sinh sau khi hoàn thành hợp đồng về nước;

\r\n

\r\n -   Được mở tài khoản cá nhân và thu nhập của thực tập sinh sẽ được chuyển vào tài khoản hàng tháng.

\r\n b. Trách nhiệm:

\r\n

\r\n -   Hoàn thành các nội dung thực tập theo đúng quy định;

\r\n

\r\n -   Đối với trường hợp đã trúng tuyển, ứng viên phải tự túc chuẩn bị chi phí tham gia chương trình là 37 triệu đồng/người để chi trả các khoản: ăn, ở (03 tháng trước xuất cảnh), phí đào tạo tại Việt Nam, đồng phục, giáo trình học tiếng, phí xuất cảnh, khám sức khỏe trước khi xuất cảnh và đưa đón sân bay.

\r\n

\r\n -   Tự túc tiền ăn hàng tháng (được rút 10.000 yên/tháng từ tài khoản để chi phí cho nhu cầu ăn uống trong tháng);

\r\n

\r\n -   Tự túc chi phí về bảo hiểm, nhà ở và điện nước (trừ từ lương hàng tháng);

\r\n

\r\n -   Tự túc chi trả các phí khác như hồ sơ tham gia chương trình, hộ chiếu và khám sức khỏe lần 1.

\r\n 7.  Hồ sơ dự tuyển

\r\n

\r\n -   Sơ yếu lý lịch (có giáp lai và xác nhận của UBND phường, xã)

\r\n

\r\n -   Chứng minh thư nhân dân (Bản sao công chứng)

\r\n

\r\n -   Sổ hộ khẩu (Bản sao công chứng)

\r\n

\r\n -   Giấy khai sinh (Bản sao công chứng)

\r\n

\r\n -   Bằng cấp 3 và bằng cấp cao nhất (Bản sao công chứng)

\r\n

\r\n -   02 ảnh cỡ 4x6 cm (chụp trong vòng 03 tháng trở lại, nền trắng, áo có cổ)

\r\n

\r\n -   Hộ chiếu và xác nhận nhân sự (nếu có).

\r\n

\r\n *Lưu ý: Khi đăng ký dự tuyển cần mang theo bản gốc chứng minh thư, sổ hộ khẩu và bằng cấp gốc để đối chiếu.

\r\n 8. Quy trình dự tuyển dự kiến

\r\n -   Ngày 21/10/2015: Hạn nộp hồ sơ dự tuyển

\r\n

\r\n -   Ngày 22/10/2015: Học viện gửi danh sách dự tuyển đến Công ty Cổ phần dệt may Sài Gòn - chi nhánh Hà Nội

\r\n

\r\n -   Ngày 23/10/2015:  Ứng viên thi sơ tuyển tại trung tâm đào tạo của công ty Cổ phần dệt may Sài Gòn - chi nhánh Hà Nội

\r\n

\r\n -   Ngày 30/10/2015: Ứng viên tham dự xét tuyển do người Nhật phỏng vấn trực tiếp

\r\n

\r\n -   Tháng12/2015 – 31/ 3/2016: Học tiếng Nhật (03 tháng)

\r\n

\r\n -   Tháng 4/2016: Bảo lưu kết quả học tập (sinh viên chưa tốt nghiệp) và xuất cảnh

\r\n

\r\n -   Tháng 11/2016: Về nước, nhập học trở lại (sinh viên chưa tốt nghiệp)

\r\n

\r\n ·      Lưu ý: Gặp mặt gia đình và nộp phí, khám sức khỏe, nhập học và các thủ tục khác theo hướng dẫn.

\r\n 9. Nộp hồ sơ dự tuyển

\r\n

\r\n Học viên có nguyện vọng tham gia Chương trình nộp hồ sơ đăng ký tại địa chỉ sau:

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Ban Hợp tác quốc tế  – Học viện Nông nghiệp Việt Nam

\r\n P.225 – Tầng 2, Nhà Hành chính

\r\n

\r\n Cán bộ phụ trách: Dương Thị Minh Phượng (tel: 04 62617543, email: dtmphuong@vnua.edu.vn).

\r\n

\r\n Thời gian nhận hồ sơ: buổi chiều từ 14:00 – 16:30 các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: