Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Học viện (12/10/1956 – 12/10/2016), trong năm 2016 sẽ diễn ra rất nhiều các hoạt động hợp tác, trao đổi, giao lưu sinh viên quốc tế được tổ chức ngay tại Học viện. Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên của Học viện có cơ hội tham gia trực tiếp vào các hoạt động hợp tác quốc tế tổ chức với các trường đại học đối tác nước ngoài như CH Séc, Úc, Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Mỹ, Modambich, Angola, Lào, Campuchia…cũng như tăng cường hơn nữa kỹ năng thực hành tiếng Anh và trao đổi kiến thức chuyên môn với bè bạn quốc tế cho sinh viên, Ban Hợp tác quốc tế sẽ huy động sự tham gia của các sinh viên trong toàn Học viện và tổ chức thành các đội tình nguyện hỗ trợ triển khai các chương trình tùy theo quy mô từng sự kiện.

Chi tiết tiêu chuẩn, số lượng và quyền lợi của sinh viên tham gia, đơn vị vui lòng tham khảo tại file đính kèm.
Thời hạn nhận đăng ký tham gia: trước 30/7/2016

Ban HTQT trân trọng đề nghị các đơn vị giúp gửi thông tin rộng rãi cho các sinh viên đăng ký tham gia.
Trân trọng cảm ơn sự phối hợp của các đơn vị./.