\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n ___________________

\r\n Số:   1108 /HVN-CTCT&CTSV

\r\n

\r\n V/v: Đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên

\r\n học kỳ II năm học 2014-2015

\r\n CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

\r\n ___________________

\r\n Hà Nội, ngày   19    tháng  8   năm 2015

\r\n Kính gửi:    - Ban Chủ nhiệm các Khoa;

\r\n - Ban Quản lý đào tạo;

\r\n - Văn phòng Học viện;

\r\n - Trung tâm Dịch vụ trường học;

\r\n - Trung tâm Thông tin Thư viện Lương Định Của

\r\n - BCH Đoàn Thanh niên; Hội sinh viên Học viện

\r\n

\r\n Căn cứ Quy chế đánh giá kết quả rèn luyện của học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục đại học và trường trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy, ban hành theo Quyết định số 60/2007/QĐ-BGDĐT ngày 16/10/2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

\r\n

\r\n Căn cứ Quyết định số 1139/QĐ-NNH ngày 05/6/2014 của Hiệu trưởng trường Đại học nông nghiệp (nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam) về việc ban hành Quy định về đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên kể từ năm học 2014-2015;

\r\n

\r\n Ban Giám đốc yêu cầu:

\r\n

\r\n 1. Các Ban, Trung tâm, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện tổng hợp danh sách sinh viên được khen thưởng, sinh viên vi phạm kỷ luật trong học kỳ II năm học 2014 - 2015 gửi về các Khoa chuyên môn trước ngày 31/8/2015.

\r\n

\r\n 2. Các Khoa căn cứ kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên trong học kỳ 2 năm học 2014 – 2015 (không tính kết quả học kỳ 3) chỉ đạo các lớp sinh viên thực hiện quy trình đánh giá kết quả rèn luyện, tổ chức Hội đồng cấp Khoa xét điểm rèn luyện cho sinh viên, lập danh sách theo File EXCEL (mẫu đính kèm) gửi về địa chỉ nplien@vnua.edu.vn. Bản in có xác nhận của Ban Chủ nhiệm Khoa gửi về Ban CTCT và CTSV (phòng 102 - nhà Hành chính) trước ngày 10/9/2015.

\r\n

\r\n 3. Ban CTCT & CTSV tổng hợp đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên toàn Học viện trình Hội đồng cấp Học viện Quyết định công nhận.  Kết quả đánh giá rèn luyện của sinh viên là căn cứ bình xét thi đua khen thưởng năm học và xét cấp học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên trong học kỳ 1 năm học 2015- 2016.

\r\n

\r\n Ban giám đốc Học viện đề nghị Ban chủ nhiệm các Khoa, các Ban, Trung tâm, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên thực hiện đúng quy trình nội dung và thời gian quy định./.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận:

\r\n - Như trên;

\r\n

\r\n - Lưu VPHV, CTCT&CTSV.

\r\n  KT.GIÁM ĐỐC

\r\n Phó Giám đốc