\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n THÔNG BÁO

\r\n V/v đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên Học kỳ I năm học 2015-2016

\r\n

\r\n Căn cứ Thông tư số 16/2015/TT-BGDĐT ngày 12/08/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy chế đánh giá kết quả rèn luyện của người học được đào tạo trình độ đại học hệ chính quy;

\r\n

\r\n Căn cứ Quyết định số 408/QĐ-HVN ngày 01/3/2016 của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam về việc ban hành Hướng dẫn quy định về đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên kể từ năm học 2015-2016;

\r\n

\r\n Ban CTCT&CTSV kính đề nghị:

\r\n

\r\n 1. Các Khoa căn cứ kết quả học tập rèn luyện và các hoạt động của sinh viên từ Ban Quản lý đào tạo, kết quả khen thưởng kỷ luật từ các Ban, Trung tâm, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện trong học kỳ I năm học 2015 – 2016 để chỉ đạo các lớp sinh viên thực hiện quy trình đánh giá kết quả rèn luyện. Các Khoa tổ chức Hội đồng cấp Khoa xét điểm rèn luyện cho sinh viên, lập danh sách theo file mẫu đính kèm gửi về địa chỉ nplien@vnua.edu.vn. Bản in có xác nhận của Ban Chủ nhiệm Khoa gửi về Ban CTCT&CTSV (Phòng 111 – KTX A1 Sinh viên) trước ngày 15/3/2016.

\r\n

\r\n 2. Ban CTCT&CTSV tổng hợp đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên toàn Học viện trình Hội đồng cấp Học viện Quyết định công nhận. Kết quả đánh giá rèn luyện của sinh viên là căn cứ bình xét thi đua khen thưởng năm học và xét cấp học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên trong Học kỳ II năm học 2015 – 2016.

\r\n

\r\n Ban CTCT&CTSV kính đề nghị Ban chủ nhiệm các Khoa thực hiện đúng quy trình nội dung và thời gian quy định./.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận:

\r\n - Các Khoa;

\r\n - Ban QLĐT, ĐTN, HSV;

\r\n

\r\n - Lưu VT, CTCT&CTSV.

\r\n TRƯỞNG BAN

\r\n (đã ký)