\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n                Kính gửi: - TRƯỞNG CÁC ĐƠN VỊ

\r\n                          - CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRONG TOÀN HỌC VIỆN

\r\n

\r\n Thực hiện công tác quyết toán thuế TNCN năm 2015, Ban Tài chính và Kế toán xin thông báo tới các đơn vị và toàn thể CB, VC trong toàn Học viện về việc đăng ký uỷ quyền quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) năm 2015 như sau:

\r\n 1. Trường hợp1: Cán bộ đượcủy quyền quyết toán thuế

\r\n

\r\n Cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công đượcủy quyền cho tổ chức, cá nhân trả thu nhập quyết toán thuế đối với phần thu nhập do tổ chức, cá nhân trả trong các trường hợp sau:

\r\n

\r\n 1. Trong năm 2015, cán bộ chỉ có thu nhập chịu thuế tại một nơi là Học viện Nông nghiệp Việt Nam;

\r\n

\r\n  2. Trong năm 2015, cán bộ có thu nhập chịu thuế tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam và có thu nhập vãng lai ở các nơi khác bình quân tháng trong năm không quá 10 triệu đồng /tháng đã được đơn vị trả thu nhập khấu trừ tại nguồn.

\r\n

\r\n CB, VC nộp giấy ủy quyền quyết toán thuế TNCN (Mẫu 02/UQ-QTT-TNCN) theo đơn vị  từ ngày 01/03/2016 đến 10/03/2016. Ban Tài chính và Kế toán nhận giấy uỷ quyền quyết toán thuế từ đơn vị theo cấp Khoa, Ban, Trung tâm từ ngày 10/03/2016 đến 15/03/2016.

\r\n 2. Trường hợp2: Cán bộkhông ủy quyền quyết toán thuế

\r\n

\r\n Cán bộ, viên chức không thuộc hai đối tượng 1 và 2, thì không uỷ quyền quyết toán thuế cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam quyết toán thuế thay. Cán bộ, viên chức phải thực hiện quyết toán thuế TNCN với cơ quan thuế.

\r\n

\r\n Đề nghị Trưởng các đơn vị phổ biến nội dung thông báo này cho CB, VC trong đơn vị mình. Đề nghị tất cả CB, VC thực hiện theo hướng dẫn trên để việc quyết toán thuế TNCN năm 2015 của Học viện đúng tiến độ và quy định của Cục thuế thành phố Hà Nội và Luật thuế TNCN.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận