HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

____________________

Hà Nội, ngày 28 tháng 03 năm 2019

THÔNG BÁO

(V/v đăng ký nguyện vọng mở các lớp học phần vào thời gian hè năm học 2018-2019)

Học viện sẽ mở một số lớp học phần vào dịp hè năm học 2018-2019. Để có căn cứ mở lớp (số sinh viên/lớp), Ban Quản lý Đào tạo thông báo đến sinh viên các khóa có nhu cầu mở lớp học phần cần đăng ký nguyện vọng trên website http://daotao.vnua.edu.vn từ ngày 30/03/2019 đến ngày 31/03/2019 (xem hướng dẫn đăng ký nguyện vọng). Sinh viên đã đăng ký nguyện vọng mở lớp sẽ được ưu tiên đăng ký trước.

Căn cứ vào số lượng sinh viên có nhu cầu mở lớp, số giảng đường và giảng viên giảng dạy, Học viện sẽ mở các lớp để sinh viên đăng ký online. Sau khi kết thúc thời gian đăng ký, các lớp có số lượng sinh viên đăng ký quá ít (<15 sinh viên/lớp) sẽ không được mở lớp.

Sinh viên được đăng ký tổng số tín chỉ trong học kỳ theo quy định dạy và học của Học viện ban hành theo QĐ số 1368 /QĐ-HVN ngày 27 tháng 5 năm 2016 ( ≤ 25 tín chỉ / học kỳ đối với sinh viên không làm KLTN và ≤ 16 tín chỉ / học kỳ đối với sinh viên đang làm KLTN).

Ban Quản lý Đào tạo yêu cầu sinh viên các khóa thực hiện đúng theo nội dung thông báo này.

KT.TRƯỞNG BAN

PHÓ TRƯỞNG BAN