BAN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

Số:211/TB-QLĐT

_______________

Hà Nội, ngày 27 tháng 12 năm 2017

(Về việc đăng ký nguyện vọng mở các lớp học phần ngoài giờ hành chính

trong học kỳ 2 năm học 2017-2018)

Học viện sẽ mở một số lớp học phần ngoài giờ hành chính trong học kỳ 2 năm học 2017-2018. Để có căn cứ mở lớp (số sinh viên/lớp), Ban quản lý Đào tạo thông báo đến sinh viên các khóa có nhu cầu mở lớp học phần cần đăng ký nguyện vọng trên website http://daotao.vnua.edu.vn từ ngày 29/12/2017 đến ngày 02/01/2018 (xem hướng dẫn đăng ký nguyện vọng). Sinh viên K56, K57, K58, K59 (Trừ K59 Khoa Thú y, Khoa Cơ điện, Khoa Công nghệ thông tin) chưa hoàn thành giáo dục thể chất có nhu cầu đăng ký thêm học phần Giáo dục thể chất cần làm đơn nộp tại Ban Quản lý đào tạo (Bàn số 13) trước 17 giờ ngày 02/01/2018.

Sinh viên đã đăng ký nguyện vọng mở lớp sẽ được ưu tiên đăng ký trước. Sau khi kết thúc thời gian đăng ký, các lớp có số lượng sinh viên đăng ký nguyện vọng quá ít (<15 sinh viên/lớp) sẽ không được mở lớp.

Căn cứ vào số lượng sinh viên có nhu cầu mở lớp, số giảng đường và giảng viên giảng dạy, Học viện sẽ mở các lớp ngoài giờ hành chính để sinh viên đăng ký online.

Ban Quản lý Đào tạo yêu cầu sinh viên các khóa thực hiện đúng theo nội dung thông báo.

Nơi nhận:

- Các khoa;