BAN HỢP TÁC QUỐC TẾ

_________________________

Hà Nội, ngày 24 tháng 7 năm 2020

V/v Chương trình trao đổi sinh viên tại Đài Loan

Trường Đại học Kiện Hành (Chien Hsin University of Science and Technology – Đài Loan) – đối tác ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo với Học viện Nông nghiệp Việt Nam – thông qua Văn phòng Học bổng giáo dục quốc tế (là một văn phòng đại diện cho một số trường đại học Đài Loan) – Trung tâm Tư vấn du học quốc tế Tri Thức tuyển sinh Chương trình trao đổi sinh viên 01 năm sau đây:

Đối tượng tuyển sinh:

·   Sinh viên chính quy thuộc các trường đại học đối tác của Việt Nam;

·   Chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 450 điểm hoặc chứng chỉ tiếng Trung TOCFL cấp độ 1 trở lên (ứng viên chưa đạt đủ tiêu chuẩn này sẽ được bồi dưỡng, đào tạo thêm)

Chuyên ngành học tại Đài Loan (sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh có thể tham gia dự tuyển):

·   Quản trị kinh doanh;

·   Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành;

·   Quản lý công nghiệp.

Quyền lợi khi tham gia chương trình:

·   Trải nghiệm 01 năm học tập tại môi trường quốc tế;

·   Trải nghiệm 01 năm thực tập thực tế tại doanh nghiệp;

·   Hiểu biết thêm về văn hóa Đài Loan;

·   Có nhiều hơn cơ hội giao lưu với sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia;

·   Thành thạo ít nhất 01 ngoại ngữ;

·   Có xác nhận của Nhà trường và Doanh nghiệp liên quan đến các môn học tập, nội dung thực tập;

·   Được du lịch trải nghiệm ít nhất 02 lần/ năm do nhà trường tổ chức;

·   Có cơ hội tuyển dụng việc làm tại các doanh nghiệp Đài Loan có vốn đầu tư ở Việt Nam;

·   Sinh viên tham gia thực tập có hưởng lương có thể tích lũy được từ 5-7 triệu đồng/tháng sau khi khấu trừ toàn bộ học phí, ký túc xá và sinh hoạt phí tại Đài Loan.

Thông tin liên hệ và nộp hồ sơ dự tuyển:

·   Ứng viên điền phiếu khảo sát trực tuyến tại link: https://bom.to/V2fltU;

·   Ứng viên liên hệ và chuẩn bị hồ sơ dự tuyển gửi đến Văn phòng Học bổng giáo dục quốc tế – Trung tâm Tư vấn du học quốc tế Tri Thức (Trụ sở chính: Tầng 6, tháp A, tòa nhà Sky city, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội hoặc Văn phòng hướng dẫn: Số 9 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Website: http://www.taiwan.edu.vn, Email: vpduhocdailoan@gmail.com, ĐT: 0904.254.200/ 0961.154.469);

·   Ứng viên gửi bản scan hồ sơ dự tuyển đến Ban Hợp tác quốc tế (cán bộ phụ trách: Trần Thị Thanh Phương, P228 Nhà Hành chính, tel: 024 62617692, email: tttphuong@vnua.edu.vn) để được hỗ trợ các thủ tục liên quan (nếu cần).

Ban Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo đến sinh viên của Học viện quan tâm tham gia./.

Nơi nhận:

- Các khoa;