TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

---------------------

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý phụ huynh và sinh viên!

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế - Học viện Nông nghiệp Việt Nam là đơn vị được Ban Giám đốc Học viện giao nhiệm vụ tổ chức các Chương trình THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI NHẬT BẢN cho sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học tập tại Học viện. Trong những năm vừa qua, Trung tâm đã hỗ trợ cho hàng trăm lượt sinh viên tham gia các chương trình Thực tập hưởng lương tại Nhật Bản. Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của sinh viên cũng như giúp sinh viên và gia đình có thể lựa chọn các chương trình, ngành nghề một cách phù hợp, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế đã làm việc với các đối tác uy tín trong và ngoài nước để cùng triển khai chương trình.

Hiện nay Trung tâm đang triển khai chương trình Thực tập hưởng lương với các ưu đãi hỗ trợ lên tới 100% về tài chính cho sinh viên tham gia chương trình cùng với Công ty TNHH KTM – một đơn vị đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và Cục quản lý lao động ngoài nước cấp phép hoạt động từ năm 2015 và đang triển khai rất thành công chương trình này tại Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Nhằm giúp sinh viên, phụ huynh hiểu rõ hơn về các lợi ích bao gồm về hỗ trợ tài chính, tư vấn lộ trình thực hiện,… Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế phối hợp với Công ty KTM tổ chức buổi gặp gỡ tư vấn cho sinh viên và phụ huynh về cơ hội làm việc tại Nhật Bản để giúp sinh viên có thêm kiến thức và kỹ năng tìm kiếm được việc làm phù hợp với nguyện vọng và mong muốn của bản thân.

- Nội dung: Giới thiệu và giải đáp các thắc mắc về chương trình Thực tập sinh Nhật Bản

- Thời gian:  từ 18h30, ngày 9 tháng 1 năm 2017

- Địa điểm:  Phòng 205 – Giảng đường C

- Đối tượng: Sinh viên đã và đang học tập tại Học viện

- Ngành nghề: trồng và chăm sóc rau quả, chăn nuôi bò sữa, chế biến thực phẩm,….

- Lợi ích khi tham gia chương trình Thực tập sinh tại Nhật Bản:

Ø  Hỗ trợ chi phí xuất cảnh.

Ø  Hỗ trợ thủ tục bảo lưu và đăng ký môn học, giới thiệu việc làm sau khi về nước

Ø  Tham gia khóa học tiếng Nhật miễn phí và sinh hoạt CLB tiếng Nhật

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế:

Phòng 104 - Nhà A1 Cán bộ – Cạnh Giảng đường A;

Điện thoại: 043.8760486

Website:http://cied.edu.vn/      Facebook:https://www.facebook.com/ttnndtqt.vnua/

Hoặc Chuyên viên phụ trách chương trình: Cô Bình (0904.09 2627)