BAN HỢP TÁC QUỐC TẾ

Số: 19 /TB-HTQT

Hà Nội, ngày 23 tháng 04 năm 2024

Chương trình tập huấn về Công nghệ sản xuất thông minh

Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Tây Nam (SWUST) (Trung Quốc) thông báo về khóa tập huấn do trường tổ chức, thông tin cụ thể như sau:

1. Thông tin chung về chương trình

Chương trình nhằm quảng bá và phổ biến các công nghệ hiện đại của Trung Quốc, nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến cho các quốc gia đang phát triển để nâng cao hiệu suất và chất lượng. Một số nội dung được giảng dạy trong chương trình: Tổng quan các công nghệ hiện đại và phương pháp ứng dụng, Công nghệ Internet, Ứng dụng công nghệ robot trong sản xuất, Công nghệ trí tuệ nhân tạo và Dữ liệu lớn trong sản xuất.

Thời gian tập huấn: 11/10 – 25/10/2024

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

2. Kinh phí:

- SWUST tài trợ các chi phí tại Trung Quốc.

- Cá nhân tự chi trả vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm, di chuyển sân bay và các chi phí cá nhân.

3. Đối tượng: Giảng viên, nghiên cứu viên, cán bộ, viên chức quan tâm đến lĩnh vực tập huấn, không quá 45 tuổi.

Thầy cô quan tâm gửi thông tin đăng ký đến Ban Hợp tác quốc tế (Phòng 326, Tòa nhà Trung tâm) hoặc qua email btthuy@vnua.edu.vn hoặc ĐT (0915453951). Ban HTQT sẽ liên hệ để hướng dẫn các thầy cô thủ tục tham dự.

Trân trọng./.

Nơi nhận: