\r\n Trong khuôn khổ Chương trình Hợp tác giáo dục Việt Nam - Hàn Quốc tài khóa 2016, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) thông báo tuyển hồ sơ học bổng đào tạo thạc sỹ tại Hàn Quốc.

\r\n

\r\n Học bổng (Khóa học bằng tiếng Anh và mọi chi phí liên quan đến khóa học do phía bạn tài trợ):

\r\n

\r\n · Ngành chăn nuôi, thú y: 01 suất cho khóa học thạc sỹ “Master’s Degree Program in Agro-livestock Technology” tại ĐH Konkuk;

\r\n

\r\n · Ngành công nghệ thực phẩm: 01 suất cho khóa học thạc sỹ : “ Master’s Degree Program on Food Security and Agricultural Development” bắt đầu nửa cuối 2016 tại ĐHQG Kyungpook;

\r\n

\r\n · Ngành kinh tế: 03 suất cho khóa học thạc sỹ : “ Master’s Degree Program on Community Development Leadership” bắt đầu nửa cuối 2016 tại các trường đại học Yeungnam, Yonsei và Chonnam.

\r\n Tiêu chuẩn:

\r\n

\r\n · Là cán bộ đang công tác trong lĩnh vực liên quan;

\r\n · Đã có bằng tốt nghiệp đại học;

\r\n · Có chứng nhận về trình độ Anh ngữ;

\r\n · Dưới 40 tuổi;

\r\n · Có sức khỏe tốt (thể chất và tinh thần);

\r\n

\r\n · Chưa từng nhận học bổng thạc sỹ của Chính phủ Hàn Quốc.

\r\n Thời hạn nộp hồ sơtrước ngày 05/03/2016

\r\n

\r\n Hình thức nộp hồ sơ: Công văn đề cử của Học viện kèm theo hồ sơ của học viên và 03 mẫu đơn đăng ký của KOICA được gửi về Bộ Nông nghiệp và PTNT giới thiệu cán bộ dự tuyển đến Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

\r\n

\r\n Thông tin chi tiết và liên hệ: Mọi thông tin chi tiết và các mẫu đơn đăng ký trong file đính kèm hoặc liên hệ với ông Thành,  P303 nhà B, Vụ Kinh tế Đối ngoại, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; tel: 043.8230202/0936152044; fax: 84-4-8230202 hoặc trang web:  https://drive.google.com/folderview?id=0BwcfRuz5t3mLdklBNDhzdU9EcG8&usp=drive_web .

\r\n

\r\n Ban Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo thầy/cô quan tâm dự tuyển.