\r\n Trường Đại học Nam Hoa trân trọng thông báo chương trình học bổng nghiên cứu hệ đào tạo Thạc sỹ và Tiến sỹ ngành Quản lý năm 2015 như sau:

\r\n

\r\n 1. Nội dung học bổng:

\r\n

\r\n -  Lĩnh vực nghiên cứu: Khách sạn và Du lịch, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Văn hóa và Sáng tạo.

\r\n

\r\n -  10 suất cho Tiến Sỹ (4 năm), 20 suất cho Thạc Sỹ (18 tháng)

\r\n

\r\n -  Nhà trường hỗ trợ 100% học phí cho sinh viên. Các khoản chi phí khác liên quan đến Ký túc xá (khoảng 350 USD/học kỳ) và Sinh hoạt phí (khoảng 150USD/tháng) sinh viên tự chi trả.

\r\n

\r\n 2. Điều kiện tham gia:

\r\n

\r\n -  Có bằng tốt nghiệp Đại học (cho bậc Thạc Sỹ) hoặc Cao học (cho bậc Tiến Sỹ) các chuyên ngành có liên quan.

\r\n -  Chứng chỉ ngoại ngữ: TOEIC, IELTS, hoặc TOEFL

\r\n

\r\n + Ngoài ra Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm bán thời gian cho sinh viên có nhu cầu.

\r\n

\r\n + Tải hồ sơ đăng ký tại đây(http://en.nhu.edu.tw/en/news/administrative/International-Students-Admission-60630772)

\r\n

\r\n + Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

\r\n  GS. TS. Teresa L. Ju           Email: Teresa.ju888@gmail.com

\r\n

\r\n - Tham khảo chi tiết trong các file gửi kèm