\r\n       BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                                    CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n

\r\n TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI                                                       Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

\r\n

\r\n                    Số   1250   /NNH-HC                                                                      Hà Nội, ngày 06  tháng 11  năm 2013

\r\n V/v chuẩn bị kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

\r\n Kính gửi: Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Trường

\r\n

\r\n Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013, Nhà trường tổ chức buổi lễ mitting, vinh danh các Nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2013 và các danh hiệu thi đua khác vào hồi 8 giờ 00 phút ngày 19/11/2013 (sáng ngày thứ 3) tại Hội trường 207  – Giảng đường Nguyễn Đăng.

\r\n

\r\n Để tổ chức tốt buổi lễ, Ban Giám hiệu đề nghị Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Trường chuẩn bị tốt một số nội dung sau:

\r\n

\r\n 1. Ban Chủ nhiệm các Khoa thông báo và mời toàn thể các thầy, cô giáo của Khoa về dự lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

\r\n

\r\n 2. Phòng CTCT&CTSV chịu trách nhiệm trang trí băng zôn, biểu ngữ, cờ phướn khu vực cổng chính dẫn vào Nhà Hành chính, sân khấu Hội trường 207 – Giảng đường Nguyễn Đăng, giao Lãnh đạo Phòng CTCT&CTSV bố trí buổi tổng duyệt các tiết mục văn nghệ do Đoàn Thanh niên Trường chuẩn bị (các nội dung trên hoàn thành trước ngày 18/11/2013).

\r\n

\r\n 3. Ban Thường vụ Công đoàn Trường chọn 05 tiết mục văn nghệ xuất sắc tại liên hoan tiếng hát CBVC năm 2013 để phục vụ buổi lễ.

\r\n

\r\n 4. Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Trường chuẩn bị 05 tiết mục văn nghệ của sinh viên phục vụ buổi lễ; mời Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Trường, Hội sinh viên Trường, Ủy viên BCH Liên chi đoàn, Liên chi hội sinh viên các Khoa, Ban chấp hành chi đoàn, Ban cán sự các lớp sinh viên trong toàn Trường về dự lễ. Đồng thời chọn cử 300 sinh viên tiêu biểu về dự lễ kỷ niệm và chúc mừng các thầy cô giáo (sinh viên mặc trang phục đẹp, lịch sự).

\r\n

\r\n 5. Phòng Tổ chức cán bộ chịu trách nhiệm công bố quyết định nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS đợt năm 2013 và các danh hiệu thi đua khác.

\r\n

\r\n 6. Phòng Tài chính – Kế toán chuẩn bị dự toán kinh phí phục vụ tổ chức buổi lễ.

\r\n

\r\n 7. Phòng Hành chính – Tổng hợp xây dựng chương trình lễ kỷ niệm, chuẩn bị các điều kiện đảm bảo để tổ chức thành công buổi lễ.

\r\n

\r\n Ban Giám hiệu Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội yêu cầu Lãnh đạo các đơn vị quan tâm, tổ chức thực hiện./.

\r\n

\r\n Nơi nhận:                                                                                                HIỆU TRƯỞNG

\r\n - Như trên;

\r\n - Lưu VTHC.

\r\n CHƯƠNG TRÌNH

\r\n LỄ KỶ NIỆM 31 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ VINH DANH NHÀ GIÁO

\r\n  ĐẠT TIÊU CHUẨN CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ  NĂM 2013

\r\n

\r\n (20/11/1982 -  20/11/2013)

\r\n

\r\n - Thời gian:8 giờ 00 ngày 19  tháng 11 năm 2013 (Sáng thứ 3)

\r\n                 - Địa điểm:Hội trường 207 – Giảng đường Nguyễn Đăng

\r\n - 8 giờ 00 – 8 giờ 30: Đón tiếp đại biểu;

\r\n - 8 giờ 15: Đại biểu đặt hoa tượng GS.Bùi Huy Đáp, GS.Lương Định Của;

\r\n - 8 giờ 30 – 9 giờ 00: Ca nhạc chào mừng;

\r\n - 9 giờ 00:

\r\n + Chào cờ;

\r\n + Diễn văn kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Thầy Hiệu trưởng;

\r\n + Phát biểu của đại diện Nhà giáo đang giảng dạy tại Trường;

\r\n

\r\n + Phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo của đại diện sinh viên Trường;

\r\n

\r\n + Công bố các quyết định và tổ chức khen thưởng;

\r\n

\r\n - 10 giờ 00: Bế mạc Lễ kỷ niệm.

\r\n      BAN TỔ CHỨC