\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Hà Nội, ngày 31  tháng 01  năm 2013

\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n             V/v chi tiền quà Tết Nguyên đán 2013 cho sinh viên hệ chính quy

\r\n

\r\n             Nhân dịp Tết Nguyên đán 2013, Nhà trường chi tiền quà tết cho sinh viên hệ chính quy hiện đang học tập tại trường (bao gồm 01 quyển lịch, sinh viên nhận qua Phòng CTCT&CTSV và tiền). Hình thức chi trả tiền như sau:

\r\n

\r\n             + Chi bằng hình thức chuyển khoản:

\r\n

\r\n Đối tượng là sinh viên khoá 54, 55, 56, 57 và các lớp Cao đẳng thuộc tất cả các khoa. Nhà trường chuyển tiền vào Tài khoản của sinh viên (Tài khoản mở tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Chương Dương – Viettinbank).

\r\n

\r\n Nhà trường đã có Thông báo số 03/NNH-TCKT ngày 08/01/2013 về việc kiểm tra, đính chính, bổ sung thông tin tài khoản cá nhân nhưng vẫn còn nhiều sinh viên (thuộc khoá 54, 55, 56, 57, các lớp Cao đẳng) chưa cung cấp số tài khoản cá nhân cho Nhà trường. Vì vậy, Nhà trường chỉ chuyển tiền quà tết cho những sinh viên đã có thông tin tài khoản (Danh sách những sinh viên được chi tiền Tết kèm theo). Những sinh viên Nhà trường chưa có thông tin tài khoản (danh sách sinh viên chưa có thông tin tài khoản kèm theo) sẽ tạm dừng chi tiền Tết. Nhà trường sẽ có đợt chi bổ sung khi đã cập nhật được thông tin về tài khoản của sinh viên.

\r\n + Chi bằng tiền mặt

\r\n

\r\n Đối tượng là sinh viên khoá 53 thuộc các khoa Thú y, Cơ điện, Công nghệ thông tin, Lớp Khoa học Cây trồng tiên tiến. Nhà trường sẽ phát cho từng sinh viên (Danh sách sinh viên khoá 53 nhận tiền Tết), địa điểm lĩnh tiền tại Phòng Quỹ (Phòng 112), Nhà Hành chính.Khi nhận tiền sinh viên cần mang theo Thẻ sinh viên, Chứng minh thư nhân dân.

\r\n

\r\n Sinh viên tra cứu thông tin tại địa chỉ http://www.daotao.hua.edu.vnhttp://www.hua.edu.vnmục thông báo của Phòng Tài chính - Kế toán (http://www.hua.edu.vn/phongban/tckt).

\r\n

\r\n  Thời gian phát tiền, cung cấp thông tin Tài khoản cá nhân để Nhà trường chuyển tiền tết từ ngày 31/01/2013 đến hết ngày 28/02/2013. Sau thời gian trên những sinh viên không đến nhận tiền hoặc không cung cấp thông tin Tài khoản nhà trường sẽ dừng cấp tiền và nộp lại Quỹ Nhà trường .

\r\n

\r\n Đề nghị tất cả sinh viên thuộc các đối tượng trên thực hiện theo đúng nội dung thông báo này.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận :

\r\n        - Như trên

\r\n        - Ban QLĐT, P.CTCT&CTSV;

\r\n        - TT DV TH; Hội SV, Đoàn TN Trường

\r\n        - Các khoa chuyên môn;

\r\n

\r\n        - Lưu Phòng TCKT.

\r\n TL. HIỆU TRƯỞNG

\r\n TRƯỞNG P. TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN