ĐẢNG UỶ KHỐI CÁC TRƯỜNG

______________________

Hà Nội, ngày 30 tháng 10 năm 2018

Kính gửi :  -  Chi ủy các chi bộ trực thuộc

Thực hiện Công văn số 2883-CV/BTCTU, ngày 10 tháng 7 năm 2018 của Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội và kế hoạch của Đảng ủy Khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội về việc triển khai phần mềm Cơ sở dữ liệu đảng viên 3.0.

Để cập nhật đầy đủ, chính xác dữ liệu của từng đảng viên vào phần mềm Cơ sở dữ liệu 3.0, Đảng ủy Học viện đề nghị Chi ủy các chi bộ thực hiện một số nội dung sau:

1.   Triển khai cập nhật, bổ sung đầy đủ thông tin của từng đảng viên trong chi bộ phục vụ công tác nhập dữ liệu theo phần mềm Cơ sở dữ liệu 3.0 (có mẫu phiếu thông tin dữ liệu đảng viên kèm theo).

2.   Chi bộ thu phiếu của các đảng viên, tổng hợp và cập nhật dữ liệu trực tiếp vào bảng cập nhật thông tin theo đường link và nộp toàn bộ phiếu thông tin dữ liệu đảng viên tự kê khai về Văn phòng Đảng ủy Học viện trước ngày 14/11/2018 để Văn phòng Đảng ủy tập hợp nộp về Ban tổ chức Đảng ủy khối trước ngày 17/11/2018  để chạy phần mềm quản lý đảng viên trong toàn hệ thống tổ chức Đảng của Thành ủy Hà Nội.

Đề nghị Chi ủy các chi bộ quán triệt, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc thông báo này./.

Nơi nhận:

- Ban TVĐU; (để báo cáo)

- Như kính gửi; (để t/h)

- Lưu VPĐU.

T/M ĐẢNG ỦY

PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC

(đã ký)

Vũ Ngọc Huyên

Lưu ý: Chi bộ nào không nộp hoặc nộp muộn Văn phòng Đảng ủy sẽ không chịu trách nhiệm về dữ liệu thông tin đảng viên của chi bộ đó.