BAN CTCT&CTSV

_____________

Số: 15/TB – CTCT&CTSV

Hà Nội, ngày 13 tháng 7 năm 2020

Về việc: Tuyển dụng lao động hợp đồng

Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên, Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo tuyển dụng như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển dụng: 01 người

2. Vị trí việc làm: Chuyên viên thực hiện công tác chế độ chính sách xã hội sinh viên, bảo hiểm xã hội của sinh viên, công lao động sinh viên…

3. Tiêu chuẩn tuyển dụng:

- Có bằng tốt nghiệp Đại học.

- Có chứng chỉ ngoại ngữ, tin học văn phòng.

- Có sức khỏe và phẩm chất đạo đức tốt.

- Ưu tiên: Có kinh nghiệm làm việc trong công tác quản lý sinh viên, xử lý bảo hiểm, giải quyết thủ tục hành chính cho sinh viên.

4. Hồ sơ dự tuyển:

- Đơn xin việc (viết tay)

- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật (có dán ảnh) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Bản sao văn bằng kèm theo có công chứng, các loại văn bằng tiếng Anh, tin học và các chứng chỉ khác (nếu có).

- Giấy chứng nhận sức khỏe (có thời hạn trong vòng 06 tháng tính đến ngày tuyển dụng).

- Không trả lại hồ sơ đã nộp.

5. Thời hạn nộp hồ sơ: 17/7/2020 đến 05/8/2020.

6. Địa điểm nhận hồ sơ và tiếp nhận các thông tin hỏi đáp: Văn phòng Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên, Phòng 101, Nhà Hành chính, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

* Điện thoại liên hệ: 024. 62617528 hoặc 0978056956.

Trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận: