\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Hà Nội, ngày 15 tháng 01 năm 2015

\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n Về việc nộp Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập

\r\n

\r\n Căn cứ Thông tư liên tịch số 35/2014/TTLT-BGDĐT-BTC ngày 15/10/2014 của liên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính, Hướng dẫn thực hiện Quyết định số 66/2013/QĐ-TTg ngày 11/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ Quy định chính sách hỗ trợ chi phí học tập đối với sinh viên là người dân tộc thiểu số học tại các cơ sở giáo dục đại học,Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo để sinh viên thuộc đối tượng được hỗ trợ chi phí học tập thực hiện nộp Đơn và thủ tục hồ sơ như sau:

\r\n 1. Điều kiện được hưởng chính sách hỗ trợ chi phí học tập

\r\n

\r\n - Sinh viên đại học, cao đẳng hệ chính quy là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo từng thời kỳ.

\r\n

\r\n - Thông tư này không áp dụng đối với sinh viên: Cử tuyển, các đối tượng chính sách được xét tuyển, đào tạo theo địa chỉ, đào tạo liên thông, văn bằng hai.

\r\n 2. Mức hỗ trợ

\r\n

\r\n Mức hỗ trợ chi phí học tập bằng 60% mức lương cơ sở (690.000 đồng/tháng/sinh viên) và được hưởng không quá 10 tháng/năm học/sinh viên; số năm được hưởng hỗ trợ chi phí học tập theo thời gian đào tạo chính thức.

\r\n 3. Trình tự, thủ tục và hồ sơ

\r\n

\r\n Để được hỗ trợ chi phí học tập năm 2015, sinh viên thuộc đối tượng nêu trên nộp 01 bộ hồ sơ theo quy định, bao gồm:

\r\n -   Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập (Theo mẫu 01 đính kèm);

\r\n

\r\n -   Giấy chứng nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo (năm 2015) do Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn cấp (bản sao có công chứng);

\r\n

\r\n -   Giấy khai sinh (bản sao có công chứng).

\r\n

\r\n Trong năm học, nếu gia đình sinh viên thuộc diện đã thoát nghèo thì sinh viên có trách nhiệm nộp văn bản chứng nhận hộ đã thoát nghèo để dừng việc chi trả chi phí học tập cho kỳ tiếp theo.

\r\n 4. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ

\r\n - Thời gian: trước ngày 15/3/2015

\r\n - Địa điểm nộp đơn:   Tổ Công tác sinh viên các Khoa

\r\n

\r\n Ban Giám đốc Học viện yêu cầu các Khoa thông báo và hướng dẫn sinh viên thuộc đối tượng nêu trên được biết nội dung Thông báo này, thu nhận Đơn kèm theo hồ sơ, lập danh sách  (Theo mẫu 02 đính kèm) gửi về Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên (phòng 109) trước ngày 20/3/2015.

\r\n

\r\n Ghi chú: Sinh viên thuộc hộ nghèo nhưng không thuộc đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ chi phí học tập phải có đơn xin hưởng trợ cấp xã hội kèm theo giấy chứng nhận hộ nghèo năm 2015, nộp tại Tổ Công tác sinh viên các Khoa theo thời gian quy định trên.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: