\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n THÔNG BÁO

\r\n CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ĐẠI HỌC PANASONIC NĂM 2015

\r\n

\r\n Chương trình học bổng Panasonic được thành lập từ năm 1998 nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập Tập đoàn Panasonic như một cách Tập đoàn bày tỏ trách nhiệm đối với xã hội thông qua việc phát triển nguồn lực tại các nước sở tại nơi Panasonic đặt nhà máy. Chương trình học bổng Panasonic sẽ cung cấp học bổng toàn phần bậc đại học cho các bạn sinh viên khao khát được học tập và cống hiến cho sự phát triển của Việt Nam.

\r\n Số lượng học bổng: 08

\r\n Điều kiện tham gia:

\r\n

\r\n * Là công dân Việt Nam.

\r\n

\r\n * Sinh viên đang theo học chính quy các ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ (bao gồm cả ngành Y khoa, Dược, Nha khoa) tại các trường đại học tại Việt Nam.

\r\n

\r\n * Thành tích học tập đáp ứng một trong hai trường hợp sau:

\r\n

\r\n - Đối với sinh viên giỏi: Có tổng điểm trung bình chung tích lũy các năm học đại học từ 8.0 (theo tháng điểm 10) hoặc 3.2 (theo thang điểm 4) trở lên.

\r\n

\r\n - Đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn: Có tổng điểm trung bình tích lũy các năm học đại học từ 7.0 (theo thang điểm 10) hoặc 2.5 (theo thang điểm 4) trở lên. Gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn với tổng thu nhập dưới 42 triệu VND/năm.

\r\n

\r\n * Hiện tại không nhận sự hỗ trợ tài chính (học bổng, tài trợ…) từ bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào.

\r\n

\r\n Căn cứ Công văn số 86-15/CV-PV ngày 02/4/2015 của Công ty TNHH Panasonic Việt Nam về việc giới thiệu chương trình học bổng toàn phần đại học Panasonic 2015;

\r\n

\r\n Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo và đề nghị Ban chủ nhiệm, tổ Công tác sịnh viên các Khoa phổ biến chương trình học bổng này tới sinh viên và tạo điều kiện cho sinh viên tham dự.

\r\n

\r\n Để biết thông tin chi tiết, tải các mẫu đơn, vui lòng truy cập:

\r\n 1.      Fanpage: Facebook.com/PanasonicScholarshipVietnam

\r\n 2.      Website: http:/www.panasonic.com/vn/corporate/sustainability.html

\r\n

\r\n Cách thức nộp hồ sơ dự tuyển:

\r\n

\r\n - Nộp hồ sơ về Văn phòng Học bổng Panasonic Việt Nam (Địa chỉ: Lô J1-J2, Khu công nghiệp Thăng Long, Huyện Đông Anh, Hà Nội. ĐT: 04-3955-0111, số máy lẻ 1206 ).

\r\n - Nộp hồ sơ trực tuyến qua email: Scholarship.pv@vn.panasonic.com

\r\n

\r\n Thời gian nộp hồ sơ: trước ngày 25/5/2015.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận:

\r\n - Tổ Thư ký Website;

\r\n

\r\n - Lưu VPHV, CTCT&CTSV.

\r\n KT. GIÁM ĐỐC

\r\n PGS, TS. Phạm Văn Cường