\r\n Ngày 01/12, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Hội nghị Cán bộ chủ chốt lấy ý kiến bổ nhiệm Giám đốc Học viện nhiệm kỳ 2016-2021.

\r\n

\r\n Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Nhạn - Ủy viên Ban cán sự Đảng  Bộ NN&PTNT, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT; đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; PGS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Học viện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Hội đồng Học viện, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên; Trưởng, phó các phòng ban; Trưởng các Trung tâm, viện nghiên cứu; Trưởng các bộ môn. GS.TS. Trần Đức Viên – Chủ tịch Hội đồng Học viện chủ trì Hội nghị.

\r\n

\r\n Phát biểu khai mạc, GS.TS. Trần Đức Viên – Chủ tịch Hội đồng Học viện khẳng định tầm quan trọng của cán bộ chủ chốt trong mọi lĩnh vực công tác của Học viện, đặc biệt là trong giai đoạn phát triển hiện nay cả về quy mô và chất lượng của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, thực hiện theo Đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động của Học viện giai đoạn 2015-2017. Bên cạnh đó, Chủ tịch Hội đồng Học viện đã tóm tắt tiểu sử, phẩm chất và những thành tích nổi bật của PGS.TS. Nguyễn Thị Lan trong công tác quản lý, giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

\r\n

\r\n Theo đúng quy trình thực hiện, PGS.TS. Nguyễn Thị Lan – Phó Giám đốc phụ trách Học viện đã trình bày Đề án Công tác trong nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tiếp đó, các đại biểu đã cùng thảo luận, đặt câu hỏi, đóng góp ý kiến và bỏ phiếu lấy ý kiến bổ nhiệm Giám đốc Học viện nhiệm kỳ 2016-2021. Sau quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với số phiếu phát ra là 131 phiếu, số phiếu thu vào là 131 phiếu, PGS.TS. Nguyễn Thị Lan đạt 121/131 phiếu đồng ý.

\r\n

\r\n Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến bổ nhiệm Giám đốc Học viện nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã thành công tốt đẹp với quy trình chặt chẽ, dân chủ, công khai, minh bạch và theo đúng quy định./.

\r\n GS.TS. Trần Đức Viên – Chủ tịch Hội đồng Học viện chủ trì Hội nghị

\r\n PGS.TS. Nguyễn Thị Lan - Bí thư Đảng úy, Phó Giám đốc phụ trách Học viện

\r\n trình bày Đề án công tác trong nhiệm kỳ 2016 – 2021

\r\n