Ngày 6 tháng 12 năm 2016, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức vòng chung kết Cuộc thi tìm hiểu Học viện Nông nghiệp Việt Nam chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Học viện.

Đến dự và cổ vũ cho Cuộc thi có PGS.TS Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, ThS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng Ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, đồng chí Vũ Đức Vinh – Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện, các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Học viện, 60 thí sinh tham gia thi và hơn 600 sinh viên cổ vũ cho cuộc thi.

Phát biểu tại Cuộc thi, ThS. Vũ Ngọc Huyên đã biểu dương sáng kiến, cách thức tổ chức Cuộc thi của Đoàn Thanh niên cùng tinh thần tham gia của các thí sinh. Thầy khẳng định: Cuộc thi có ý nghĩa quan trọng trong việc tuyên truyền đến cán bộ viên chức và sinh viên truyền thống vẻ vang của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Cuộc thi tìm hiểu về Học viện Nông nghiệp Việt Nam được tổ chức thành 3 vòng: vòng sơ kết 1, vòng sơ kết 2 và vòng chung kết. Qua hai vòng thi, Ban Tổ chức đã chọn ra 60 thí sinh tham dự vòng chung kết, tượng trưng cho 60 tuổi của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Kết thúc Cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các tập thể, cá nhân như sau:

Giải tập thể: Giải nhất thuộc về LCĐ Khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn, Giải nhì thuộc về LCĐ Khoa Công nghệ sinh học; Giải ba thuộc về LCĐ Khoa Nông học và LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm.

Giải cá nhân: Giải nhất thuộc về Nguyễn Thị Hồng Thúy – Lớp K59CNSHA, Nguyễn Thị Hạnh – Lớp K59KTA; Giải nhì thuộc về Lưu Thị Hải – Lớp K59CNSHA; Giải ba thuộc về Nguyễn Thị Vi – Lớp K59CNSHA; Vũ Thị Hồng Minh – Lớp K59XHHA, Đỗ Thị Thu Quỳnh – Lớp K61CNSHP; Giải khuyến khích thuộc về Vũ Thị Mỹ Huệ – Lớp K59KTNNA, Nguyễn Thị Kim Cúc – Lớp K58KEG, Nguyễn Ngọc Lãm – Lớp K58KHCTF, Nguyễn Thị Chanh – Lớp K60MTA, Nguyễn Thị Phương – Lớp K59CNTPC, Lê Văn Quang – Lớp K59TYA, Hà Thị Đoan – Lớp K58PTNTC, Nguyễn Thị Lý – Lớp K59CNSHE, Nguyễn Thùy Linh – Lớp K59CNTPC, Nguyễn Thị Mỹ Linh – Lớp K59XHHA.

Vòng chung kết cuộc thi tìm hiểu Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp. Thành công của cuộc thi là món quà ý nghĩa mà Ban Tổ chức dành tặng Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhân kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Thí sinh hăng say tham gia Cuộc thi

PGS.TS Phạm Văn Cường - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện trao giải nhất cho hai thí sinh

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng thí sinh