TT

Tên đề tài

Chủ nhiệm

Thời gian thực hiện

1.

T2020 – 04 – 1TĐ: Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của loài nghệ trắng (Curcuma Aromatica Salisb) thuộc họ Gừng (Zingiberaceae) ở tỉnh Yên Bái, Việt Nam

TS. Nguyễn Thị Hiển

11/2020 – 10/2022

2.

T2020 – 08 – 02TĐ: Đánh giá ảnh hưởng của một số thành phần kháng oxy hóa trong dầu hạt chè đến quá trình oxy hóa của một số dầu thực vật khi phối trộn với dầu hạt chè trong quá trình bảo quản.

NCS. Phan Thị Phương Thảo

11/2020 – 11/2022

3.

T2020 – 03 – 03TĐ: Nghiên cứu ảnh hưởng của thức ăn chứa dầu thực vật đén đáp ứng miễn dịch và phản ứng viêm của cá chép (Cyprinus carpio).

TS. Nguyễn Thị Mai

11/2020 – 11/2022

4.

T2020 - 05 - 04TĐ: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ xử lý ảnh trong việc phát triển hệ thống tư động phát hiện từ xa sự tăng thân nhiệt ở lợn.

TS. Nguyễn Thái Học

11/2020 – 11/2022