TT

Tên đề tài

Chủ nhiệm

Khoa

Thời gian bắt đầu

Kết thúc

1

Khai thác và phát triển nguồn gen vi khuẩn (Bacillus sp. VNUA58, Lactobacillus sp. VNUA165 và Enterococcus sp. VNUA183) có khả năng sinh bacteriocin để sản xuất chế phẩm sinh học ứng dụng trong nuôi trồng thuỷ sản.

TS. Đinh Trường Sơn

Khoa CNSH

11/2022

11/2025

2

Khai thác và phát triển nguồn gen virus (IPNV, ISKNV và TiLV) phục vụ chẩn đoán và sản xuất chế phẩm sinh học phòng bệnh cho cá

TS. Phạm Hồng Trang

Khoa Thú y

3/2023

11/2025

3

Phát triển bền vững nông nghiệp, kinh tế nông thôn và nông dân gắn với chuyển đổi số quốc gia, đô thị hoá và thích ứng với biến đổi khí hậu

GS.TS. Trần Đức Viên

TN&MT

2022

2025

4

Nghiên cứu công nghệ, thiết kế, chế tạo dây chuyền thiết bị sơ chế bảo quản cà rốt quy mô công nghiệp

PGS.TS. Lê Minh Lư

Cơ Điện

9/2021

8/2024

5

Nghiên cứu quy trình canh tác và hệ thống thiết bị cơ giới hóa đồng bộ sản xuất cà rốt phù hợp với điều kiện Việt Nam

TS. Nguyễn Xuân Thiết

Cơ Điện

9/2021

8/2024

6

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ của công nghiệp 4.0 vào quản lý sản xuất sản phẩm mật ong phục vụ xuất khẩu và tiêu dùng trong nước

PGS.TS.Phạm Hồng Thái

Nông học

2021

2023

7

Khai thác nguồn gen xạ khuẩn (Streptomyces sp. Vnua24, Vnua74 và Vnua 116) để sản xuất chế phẩm sinh học kiểm soát bệnh Panama hại chuối

PGS.TS. Nguyễn Văn Giang

CNSH

2021

2024

8

Nghiên cứu khai thác và phát triển 3 giống lúa nếp cẩm (Blau cẩm, Khẩu lếch và Khẩu cảng) cho vùng Tây Bắc

GS.TS. Phan Hữu Tôn

CNSH

2019

5/2024

9

Nghiên cứu cải tạo bò Vàng Việt Nam theo hướng chuyên thịt bằng công nghệ chỉnh sửa gen

TS. Đỗ Thị Kim Lành

Thú y

2020

2025

10

Khai thác và phát triển nguồn gen một số chủng virus gây bệnh (Porcine parvo virus - PPV, porcine pseudorabies virus - PPR, goatpox virus - GTPV) phục vụ chẩn đoán và sản xuất vắc xin phòng bệnh

TS. Lê Huỳnh Thanh Phương

Thú y

2020

2023