V/v nộp hồ sơ xét duyệt học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2020-2021

Năm học 2020-2021, Quỹ Khuyến học Việt Nam (KHVN) cùng Quỹ VNHELP tiếp tục tài trợ 10 suất học bổng cho sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Chi tiết học bổng như sau:

1. Số lượng và mức tiền học bổng
  • Số lượng: 05 suất bổ sung cho năm học 2020-2021.
  • Mức tiền học bổng: 250$/sinh viên (tương đương khoảng 5.778.750 đồng/sinh viên).
  1. Đối tượng nhận học bổng

Sinh viên K65 có đủ điều kiện như sau:

• Chưa nhận được học bổng nào khác;
  • Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 có một trong các tổ hợp đạt từ 21 điểm trở lên hoặc điểm xét học bạ từ 24 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên và không nhân đôi điểm môn chính).
  • Ưu tiên sinh viên có gia đình hoàn cảnh khó khăn (hộ nghèo hoặc cận nghèo) hoặc sinh viên khuyết tật, tàn tật, mồ côi.
  • Ưu tiên sinh viên tích cực tham gia hoạt động Đoàn, Hội, công tác xã hội.
  1. Thủ tục hồ sơ
  • Đơn xin học bổng (theo mẫu);
  • Photo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và học bạ THPT;
  • Giấy xác nhận khuyết tật, tàn tật, mồ côi hoặc gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo hoặc cận nghèo (nếu có);
  • Giấy xác nhận tham gia hoạt động Đoàn, Hội, công tác xã hội (nếu có)

Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên thông báo tới tất cả sinh viên K65 đủ điều kiện nộp hồ sơ về Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên trước 11h30 ngày 03/11/2020 để xét học bổng