\r\n Trong khuôn khổ Chương trình trao đổi tín chỉ Đông Nam Á (AIMS) mà Học viện là một trong số 60 trường đại học thành viên, Trường Đại học Tsukuba – Nhật Bản thông báo cấp học bổng cho sinh viên các trường đối tác Đông Nam Á sang Trường ĐH Tsukuba học tập ngắn hạn 01 kỳ học (theo chương trình có tên gọi là Trans-ASEAN Global Agenda Program – TAG program). Kết thúc khóa học, sinh viên được Trường ĐH Tsukuba cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học và bảng điểm học kỳ để làm thủ tục công nhận tín chỉ khi trở về sinh viên trường đại học đang đào tạo.

\r\n

\r\n Hỗ trợ tài chính: 25 suất (gồm vé bay khứ hồi, phòng ở, học phí, đưa đón từ sân bay tới trường, internet, hệ thống sinh viên hỗ trợ). Sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình theo diện tự túc kinh phí tham khảo thêm tại slide 12 của file scan gửi kèm.

\r\n Điều kiện:

\r\n -         Sinh viên đại học hệ chính quy;

\r\n

\r\n -         Điểm trung bình học tập tính đến thời điểm dự tuyển đạt hạng khá trở lên (3.00/4.00);

\r\n -         Sử dụng tốt tiếng Anh;

\r\n

\r\n -         Các học phần sinh viên đăng ký học tại Trường bạn mà có nguyện vọng công nhận tín chỉ khi trở về Học viện phải được sự phê duyệt chấp thuận của Hội đồng chuyên môn cấp Khoa;

\r\n

\r\n -         Đăng ký ít nhất 18 tín chỉ bắt buộc gồm 12 tín chỉ thuộc 07 học phần và 06 tín chỉ cho 02 học phần bắt buộc của chương trình TAG (Global Society và Global Internship)

\r\n Hồ sơ dự tuyển:

\r\n -         Đơn dự tuyển (mẫu sẵn kèm theo);

\r\n

\r\n -         Bản sao công chứng chứng chỉ tiếng Anh còn thời hạn sử dụng do một trung tâm đào tạo tiếng Anh có uy tín cấp (ưu tiên chứng chỉ tiếng Anh quốc tế). Chứng chỉ tiếng Anh nội bộ hoặc cấp Trường cần có xác nhận quy đổi tương đương TOEFL 500 hoặc thang điểm khung châu Âu tương đương với TOEFL 500 trở lên.

\r\n -         Bảng điểm (xin cấp tại Ban Quản lý đào tạo);

\r\n

\r\n -         Danh sách các học phần đăng ký học tại Trường bạn và phê duyệt của Hội đồng chuyên môn cấp Khoa đối với những học phần có nguyện vọng công nhận tín chỉ khi trở về Học viện.

\r\n

\r\n Thời hạn dự tuyển: Ứng viên gửi hồ sơ dự tuyển scan (file PDF) và bản gốc đến Ban HTQT muộn nhất ngày 10/12/2014 để trình Ban quản lý chương trình AIMS xét chọn gửi phía bạn ngày 15/12/2014.

\r\n

\r\n Tài liệu tham khảo: Thông tin chi tiết về chương trình, tiêu chuẩn dự tuyển, quy trình xét chọn, hồ sơ dự tuyển, danh mục học phần cho các học kỳ xuan (tháng 4 – tháng 9) và học kỳ thu (tháng 9 – tháng 3),… tham khảo tại link: http://www.aims-tsukuba.com/how-to-apply.htmlfile scan gửi kèm.

\r\n

\r\n Liên hệ: Ban HTQT (cán bộ phụ trách: Trần Thị Thanh Phương, tel: 04-62617543, email: tttphuong@vnua.edu.vn).

\r\n

\r\n Ban Hợp tác quốc tế trân trọng đề nghị Quý khoa thông báo sinh viên quan tâm dự tuyển.