\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n                       - Khoa Công nghệ thực phẩm

\r\n - Ban Quản lý đào tạo;

\r\n

\r\n - Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên.

\r\n

\r\n Học Viện Nông nghiệp Việt Nam nhận được công văn của Trường Đại học Nông nghiệp Tokyo, Nhật Bản về việc tiếp nhận đào tạo chương trình đại học, học bổng toàn phần tại Nhật Bản cho 02 sinh viên thủ khoa khóa 59 (căn cứ thông tin của Ban Quản lý đào tạo) sau đây:

\r\n

\r\n 1.     Dương Tú Anh, ngày sinh: 03/7/1996, điểm thi khối B: 27, lớp CNSH59B, Khoa Công nghệ sinh học;

\r\n

\r\n 2.     Nguyễn Văn Ký, ngày sinh: 06/12/1996, điểm thi khối A: 26 (chưa cộng điểm khu vực), lớp CNTP59A, Khoa Công nghệ thực phẩm.

\r\n

\r\n           Ban Hợp tác quốc tế đề nghị:

\r\n

\r\n ·        Khoa Công nghệ sinh học, Khoa Công nghệ thực phẩm thông báo khẩn cho các sinh viên có tên nêu trên liên hệ Ban Hợp tác quốc tế (cán bộ phụ trách: Trần Thị Thanh Phương, Phòng 225, tầng 2 Nhà Hành chính, ĐT: 04-62617543, email: tttphuong@vnua.edu.vn) để được hướng dẫn các thủ tục dự tuyển.

\r\n

\r\n ·        Quý Khoa và các Ban chức năng tạo điều kiện giúp đỡ các sinh viên này khẩn trương hoàn thành hồ sơ ứng tuyển gửi sang Nhật Bản trước 31/10/2014.

\r\n

\r\n ·        Trong trường hợp không có nguyện vọng du học tại Nhật Bản, sinh viên có trách nhiệm trình đơn khước từ quyền lợi trên đến Ban HTQT trong thời hạn 04 ngày kể từ ngày thông báo.

\r\n

\r\n           Ban Hợp tác quốc tế xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý đơn vị.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: