\r\n                           Kính gửi:     - Khoa Công nghệ sinh học

\r\n - Phòng Đào tạo đại học

\r\n

\r\n            Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội nhận được công văn của Trường Đại học Nông nghiệp Tokyo, Nhật Bản về việc tiếp nhận đào tạo chương trình đại học tại Nhật Bản cho 01 sinh viên thủ khoa khóa 56 (căn cứ Thông báo của Phòng Đào tạo đại học ngày 10/10/2011) sau đây:

\r\n

\r\n            - Sinh viên: Chử Bích Phương, mã số sinh viên: 560978, lớp CNSH56B, Khoa Công nghệ sinh học.

\r\n

\r\n           Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế đề nghị:

\r\n

\r\n ·        Khoa Công nghệ sinh học thông báo khẩn cho  sinh viên có tên nêu trên liên hệ Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế (cán bộ phụ trách: Trần Thị Thanh Phương, Phòng 225, tầng 2 Nhà Hành chính, ĐT: 04 -62617543, email: tttphuong@hua.edu.vn) để được hướng dẫn các thủ tục ứng tuyển.

\r\n

\r\n ·        Quý Khoa và Phòng Đào tạo đại học tạo điều kiện giúp đỡ sinh viên này khẩn trương hoàn thành hồ sơ ứng tuyển sang Nhật Bản cuối tháng 10/2011.

\r\n

\r\n ·        Trong trường hợp không có nguyện vọng du học tại Nhật Bản, sinh viên có trách nhiệm trình đơn khước từ quyền lợi trên đến Phòng KHCN và HTQT trong thời hạn 03 ngày kể từ ngày thông báo.

\r\n

\r\n           Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý đơn vị.