\r\n THÔNG BÁO

\r\n V/v Kế hoạch trao Học bổng HUA JICF 2011-2012

\r\n

\r\n           Để hoàn tất các thủ tục cần thiết cho việc trao học bổng HUA JICF năm học 2011-2012, sinh viên thụ hưởng học bổng được yêu cầu thực hiện các công việc sau (danh sách sinh viên kèm theo hoặc đăng tải trên mạng Trường tại mục Du học – Học bổng):

\r\n

\r\n 1.     Chuẩn bị học bổng:

\r\n ·        Nội dung: Ký nhận các danh sách cấp học bổng

\r\n

\r\n ·        Thời gian: Từ ngày 15/6/2012 đến ngày 29/6/2012.

\r\n

\r\n ·        Địa điểm: Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng 225, tầng 2, Nhà Hành chính (liên hệ chuyên viên Trần Thị Thanh Phương, email: tttphuong@hua.edu.vn, tel: 04 62617543).

\r\n

\r\n 2.     Trao học bổng:

\r\n

\r\n ·        Nội dung: Trường trao học bổng HUA JICF năm học 2011-2012 cho sinh viên thông qua tài khoản cá nhân đã được đăng ký tại Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT, Phòng Giao dịch Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Phòng Hợp tác quốc tế đề nghị Quý khoa thông báo đến sinh viên thực hiện tốt các kế hoạch trên.

\r\n

\r\n           Trân trọng cảm ơn sự phối hợp của Quý khoa.