\r\n THÔNG BÁO
\r\n V/v Chương trình học bổng sau đại học 2014 của VEF
\r\n
\r\n Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) thông báo Chương trình học bổng sau đại học của VEF chính thức mở từ ngày 10/12/2012 đến ngày 10/4/2013 (tính theo giờ Việt Nam). Ứng viên trúng tuyển sẽ được tham dự một khóa đào tạo thạc sĩ/tiến sĩ tại một trường đại học ở Hoa Kỳ.
\r\n Số lượng học bổng: 45 suất
\r\n
\r\n  Chuyên ngành đào tạo: Khoa học Tự nhiên, Vật lý, Môi trường, Toán học, Y tế công cộng, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính và kỹ thuật.
\r\n
\r\n Hồ sơ ứng tuyển: Tham khảo tại www.vef.gov(chỉ có đơn dự tuyển trực tuyến).
\r\n
\r\n Thông tin tham khảo liên quan: Các thông tin liên quan đến hồ sơ dự tuyển, quy trình ứng tuyển và xét tuyển, các hỗ trợ tài chính xin tham khảo thêm tại  website của VEF: www.vef.gov và email: veffellows@vef.gov.
\r\n
\r\n           Phòng Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo rộng rãi đến sinh viên, cán bộ trường quan tâm tham gia dự tuyển.
\r\n
\r\n Xin trân trọng cảm ơn.