\r\n THÔNG BÁO

\r\n V/v Học bổng Endeavour niên khóa 2012 của Cơ quan giáo dục quốc tế Úc

\r\n _____________________

\r\n

\r\n Chương trình học bổng Endeavour do Cơ quan Giáo dục quốc tế Úc (AEI) tài trợ có tính cạnh tranh toàn cầu, cung cấp cơ hội cho công dân các nước trong đó có Việt Nam tham gia học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn ở Úc. Thời gian dự tuyển từ ngày 01/11/2011 đến ngày 20/12/2011.

\r\n

\r\n Học bổng: 18.500 đô la Úc/suất gồm phụ cấp đi lại, phụ cấp sinh hoạt ban đầu và phụ cấp sinh hoạt hàng tháng (tối đa 04 tháng), bảo hiểm đi lại và bảo hiểm y tế.

\r\n Thời gian: 01 – 04 tháng

\r\n Đối tượng:

\r\n

\r\n ·        Là công dân Việt Nam hiện đang không sinh sống tại Úc vào thời điểm nộp hồ sơ,

\r\n ·        Không có quốc tịch Úc,

\r\n

\r\n ·        Có bằng đại học và ít nhất 05 kinh nghiệm hoặc 10 năm kinh nghiệm đối với trường hợp chưa có bằng đại học,

\r\n

\r\n ·        Trình độ tiếng Anh phù hợp với hoạt động phát triển chuyên môn đề ra hoặc có bằng đại học bằng tiếng Anh tại một trong các nước America Samoa, Australia, Canada, Fiji, Ireland, Kenya, New Zealand, Papua New Guinea, Singapore, Solomon Island, South Africa, United Kingdom (Northern Ireland), USA, Zambia;

\r\n

\r\n ·        Được cơ quan chủ quản hoặc đơn vị tiếp nhận đề cử

\r\n

\r\n ·        Có văn bản xác nhận tiếp nhận/hợp tác của đơn vị tiếp nhận.

\r\n

\r\n Thông tin tham khảo:

\r\n Website: www.endeavour.deewr.gov.au/international/endeavourawards

\r\n

\r\n Chị Trần Lê Hà, Cơ quan giáo dục quốc tế Úc (AEI) tại Việt Nam, tel: 04 37740138, email: ha.tran@dfat.gov.au.

\r\n

\r\n Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế đề nghị các đơn vị thông báo đến cán bộ quan tâm tham gia chương trình.

\r\n

\r\n           Trân trọng cảm ơn sự hợp tác ./.