\r\n THÔNG BÁO

\r\n V/v Học bổng du học Trung Quốc 2013

\r\n

\r\n        Trường Đại học Quảng Tây, Trung Quốc thông báo tuyển chọn học bổng năm học 2013.

\r\n

\r\n Đối tượng: Sinh viên, cán bộ có độ tuổi từ 16 đến dưới 40 tùy thuộc yêu cầu của từng chương trinh đào tạo.

\r\n Các loại học bổng:

\r\n

\r\n ·        Chinese Government Scholarship: 2-4 năm đối với chương trình đào tạo thạc sĩ, 3-5 năm đối với chương trinh đào tạo tiến sĩ.

\r\n

\r\n ·        Confucius Institute Scholarship gồm 03 loại tùy theo chương trinh đào tạo:

\r\n

\r\n -         Scholarship for a Master's Degree in Teaching Chinese to Speakers of Other Language

\r\n -         Scholarship for One-Academic Year Study

\r\n -         Scholarship for One-Semester Study

\r\n

\r\n Thời hạn dự tuyển: Hồ sơ dự tuyển nộp qua đường bưu điện đến Trường Đại học Quảng Tây, Trung Quốc muộn nhất ngày 5/4/2013.

\r\n

\r\n Địa chỉ liên hệ và nộp hồ sơ: Miss Mo, International Student Management and Chinese Language Extention Office of International Exchange Department of GUANGXI UNIVERSITY, No.100, Daxue Road, Nanning City, Guangxi, 530004, P.R. China, (tel: +86-771-3235229,  fax: :+86-771-3237734, email: lxs@gxu.edu.cn, website: www.gxu.edu.cn).

\r\n

\r\n Thông tin hướng dẫn và mẫu đơn dự tuyển: Kèm theo Thông báo này.

\r\n

\r\n Phòng Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo cán bộ, sinh viên quan tâm tham gia dự tuyển.