\r\n THÔNG BÁO

\r\n V/v Các chương trinh học bổng VEF 2014 của Hoa Kỳ

\r\n

\r\n 1.                 Chương trình học bổng sau đại học 2014 của VEF (thông báo lần 2)

\r\n

\r\n Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) thông báo Chương trình học bổng sau đại học của VEF chính thức mở từ ngày 10/12/2012 đến ngày 10/4/2013 (tính theo giờ Việt Nam). Ứng viên trúng tuyển sẽ được tham dự một khóa đào tạo thạc sĩ/tiến sĩ tại một trường đại học ở Hoa Kỳ.

\r\n Số lượng học bổng: 45 suất

\r\n

\r\n Chuyên ngành đào tạo: Khoa học Tự nhiên, Vật lý, Môi trường, Toán học, Y tế công cộng, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính và kỹ thuật.

\r\n

\r\n Hồ sơ ứng tuyển: Tham khảo tại http://home.vef.gov/details.php?mid=6&cid=292 (chỉ có đơn dự tuyển trực tuyến).

\r\n

\r\n Thông tin tham khảo liên quan: Các thông tin liên quan đến hồ sơ dự tuyển, quy trình ứng tuyển và xét tuyển, các hỗ trợ tài chính xin tham khảo thêm tại  website của VEF: www.vef.gov và email: veffellows@vef.gov.

\r\n 2.                 Chương trình học giả (VSP) 2014-2015

\r\n Số lượng học bổng: 03 suất

\r\n Thời gian nghiên cứu: 5 - 12 tháng

\r\n Địa điểm nghiên cứu: Các trường đại học Hoa Kỳ

\r\n

\r\n Điều kiện dự tuyển: Là công dân Việt Nam, có bằng tiến sĩ trong các ngành được VEF hỗ trợ, sử dụng thành thạo tiếng Anh.

\r\n

\r\n Tiêu chuẩn lựa chọn:

\r\n -         Minh chứng được về thành tích chuyên môn xuất sắc tại Việt Nam;

\r\n

\r\n -         Chất lượng và giá trị của đề cương phát triển chuyên môn của học giả (mô tả hoạt động nghiên cứu sẽ thực hiện tại Hoa Kỳ, thời gian dự kiến, giải thích về kết quả dự kiến, sự đóng góp về phát triển chuyên môn (đối với ứng viên, đối với lĩnh vực của ứng viên tại Việt Nam, đối với những tiến bộ khoa học cho Việt Nam) và những kết quả mong đợi khác;

\r\n

\r\n -         Cam kết trở lại Việt Nam để tiếp tục đóng góp cho sự phát triển giáo dục và khoa học của nước nhà;

\r\n -         Thư hỗ trợ của cơ quan tiếp nhận tại Hoa Kỳ;

\r\n

\r\n -         Thư hỗ trợ của cơ quan ứng viên tại Việt Nam.

\r\n Thời gian dự tuyển: 21/01 – 10 giờ 00 ngày 10/4/2013

\r\n Thời gian phỏng vấn: 30/7 – 7/8/2013

\r\n

\r\n Thời gian tham gia Chương trình định hướng PDO: ứng viên trúng tuyển bắt buộc tham gia chương trình này từ ngày 5 – 11/6/2014).

\r\n

\r\n Thông tin dự tuyển: http://home.vef.gov/details.php?mid=7&cid=295(chỉ có đơn dự tuyển trực tuyến).

\r\n

\r\n Liên hệ: Văn phòng VEF tại Hà Nội: 04 39363670, tại Hoa Kỳ: 703 351 5053 hoặc email: vs@vef.gov.

\r\n

\r\n Phòng Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo rộng rãi đến sinh viên, cán bộ trường quan tâm tham gia dự tuyển.

\r\n

\r\n Xin trân trọng cảm ơn.